Tanja Smith hợp tác với Lunaversoul và Amber Holmes Originals

Tanja Smith, Lunaversoul và Amber Holmes Originals cùng kết hợp trong một bộ ảnh thời trang

Trong buổi chụp ảnh thời trang này, người mẫu Tanja Smith đã hợp tác với thương hiệu trang sức Lunaversoul và thời trang Amber Holmes Originals, mang đến tinh thần sống động cho các mẫu thiết kế. Sự kết hợp giữa tài năng, nghệ thuật được ghi lại khéo léo bởi nhiếp ảnh gia Mike Bloeser. Sự hợp tác giữa ba tài năng đã tạo ra vẻ đẹp tạc tượng, đồng thời truyền tải vẻ đẹp của nghệ thuật ứng dụng.

Tanja Smith, người mẫu và nghệ sĩ

Tanja Smith là một người mẫu và là một nghệ sĩ. Ở vai trò người mẫu, cô đã từng sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang và tuần lễ thời trang như Tuần lễ Thời trang Los Angeles được tổ chức bởi Art Hearts Fashion vào tháng 3 năm 2022, Tuần lễ Thời Trang New York, Tuần lễ Thời trang Vancouver, Tuần lễ Thời trang Seattle,…Cô cũng là người mẫu được nhắc đến trên Getty Images. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Tanja trên nhiều bìa tạp chí quốc tế.

Sau nhiều năm hoạt động với vai trò người mẫu, Tanja Smith dần nhận được sự chú ý trong các lĩnh vực nghệ thuật khác. Tác phẩm nghệ thuật của cô được trình chiếu trên biển quảng cáo của quảng trường Thời đại New York trên đường Broadway. Cô cũng góp mặt trong bộ phim KIMI, với vai diễn nhân viên chính phủ, bộ phim được đạo diễn bởi Steven Soderbergh. Ngoài ra, cô đã ký hợp đồng với công ty đại diện nghệ sĩ Big Fish ở Seattle và Agent Inc ở Los Angeles.

Sự hợp tác với Lunaversoul và Amber Holmes Originals

Camisha Jackson, nhà sáng lập và nhà thiết kế trang sức Lunaversoul là người đã tạo nên những món đồ trang sức thủ công và nghệ thuật ứng dụng có tính độc đáo và cách tân. Những món đồ trang sức của Camisha Jackson dành cho Lunaversoul được mô tả là:

“Hiện đại, chân thực, độc đáo, táo bạo, tạo nên sức mạnh cho người mang và xem họ như ngôi sao sáng trong câu chuyện của chính đời họ”.

Trang sức Lunaversoul đã xuất hiện trên sàn diễn Thời trang New York, bày bán tại viện bảo tàng Smithsonian, lên bìa những tạp chí hàng đầu và được mang bởi nhiều người nổi tiếng như Erykah Badu và Jidenna, những nghệ sĩ thắng giải Grammy. Quá trình sáng tạo đằng sau những thiết kế trang sức của Lunaversoul là một động lực, truyền cảm hứng cho mỗi người cảm thấy xinh đẹp và đón nhận con người thật của họ.

Đặc trưng bởi tinh thần thử nghiệm, thiết kế của Lunaversoul hình thành như một kết quả tuyệt đẹp của quá trình khám phá và thiết kế trừu tượng của Camisha Jackson. Đồng thời, nhà thiết kế trang sức Lunaversoul cũng lấy cảm hứng từ các yếu tố môi trường của thế giới xung quanh.


Amber Holmes là một nhà thiết kế quần áo, giám đốc sáng tạo và nghệ sĩ có trụ sở tại khu vực Tây Bắc Hoa Kỳ. Cô là Giám đốc điều hành và người sáng lập của Amber Holmes Originals, một công ty thiết kế chuyên về trang phục cô dâu, lễ phục hoặc sản phẩm may đo trang trọng theo yêu cầu. Gần đây, trang phục của Amber đã được trình diễn ở Tuần lễ thời trang New York. Mỗi thiết kế được nhận biết bởi chất lượng và sự sang trọng đặc trưng. Phương châm của Amber Holmes Originals là “Mặc trang phục độc nhất, hãy là cá tính độc bản”.

Cộng tác cùng nhau vào một buổi chiều tháng 11, bộ ba tạo nên một bộ ảnh nổi bật làm Tanja Smith thích thú.

**Êkíp thực hiện**

Model: Tanja Smith @tasha.tanya, www.tanjasmith.com

Jewelry designer: Lunaversoul @lunaversoul, www.lunaversoul.com

Fashion designer: Amber Holmes Originals @amberholmesoriginals

Photographer: Mike Bloeser Photography

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm