Vì sao Angsana Lăng Cô là resort cho cả gia đình?

Angsana Lăng Cô là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình, các bé có thể tham gia vào các hoạt động ngoài trời như xây lâu đài cát, nhảy bạt lò xo dưới sự giám sát của nhân viên tại khu nghỉ dưỡng - trong khi ba và mẹ có thể thư giãn với những liệu trình Spa tinh tế

Những hoạt động cho cả gia đình tại Angsana Lăng Cô ở miền Trung Việt Nam

Angsana Lăng Cô là khu nghỉ dưỡng với 223 phòng nghỉ cao cấp, hơn 100 trong số đó có hồ bơi riêng. Tất cả các phòng nghỉ đều có hướng nhìn về núi, kênh đào hoặc biển.

Bắt đầu một ngày mới tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Lăng Cô với những liệu pháp Spa đẳng cấp mang đến sự thư giãn cho mọi giác quan. Phát bóng trên sân gôn đẳng cấp 18 lỗ địa hình gồ ghề tự nhiên được thiết kế bởi huyền thoại golf Ngài Nick Faldo với dịch vụ hoàn hảo mang đến một sân chơi đẳng cấp thế giới với những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Angsana Lang Co

Trong khi cha mẹ có thể thư giãn và tận hưởng các tiện nghi ở khu nghỉ dưỡng thì các bé có thể tham gia vào những hoạt động giải trí đa dạng khác như Câu Lạc Bộ Trẻ Em, dành cho các bé từ 2-6 tuổi. Dưới sự giám sát chuyên nghiệp của nhân viên khu nghỉ dưỡng, các bé có thể vui chơi thoải mái với những hoạt động đầy bổ ích như học làm đồ thủ công, trao dồi tư duy sáng tạo và các trò chơi khác.

angsana-lang-co3

Ưu đãi cho dịp Lễ hội 2016

Từ nay đến 22-12-2016, du khách đặt loại phòng sang trọng ở Angsana Lăng Cô, gồm 2 phòng ngủ thích hợp cho gia đình với giá từ 14.000.000 đồng* nett/2 đêm nghỉ, sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí ăn sáng tại nhà hàng Market Place
  • Miễn phí xe bus tham quan Hội An và Huế hàng ngày
  • Ưu đãi 10% cho đồ ăn và thức uống, dịch vụ Spa (không bao gồm trị liệu làm đẹp), và các hoạt động giảitrí
  • Ưu đãi 10% từ đêm nghỉ thứ ba trong cùng kỳ nghỉ, dựa vào giá ưu đãi.
  • Tài khoản tại khu nghỉ dưỡng giá trị 1.000.000 đồng/phòng sử dụng trong suốt quá trình lưu trú
  • Miễn phí đưa đón sân bay bằng xe bus

*Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho du khách đang lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Vui lòng mang chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lao động còn hiệu lực khi làm thủ tục nhận phòng. Các điều kiện và điều khoản khác đượcáp dụng.

Để biết thêm chi tiết hay đặt phòng, vui lòng liên hệ reservations-langco@angsana hay 054 369 5800.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm