Tận hưởng ngày hè sôi động tại Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn độc đáo, ngon miệng cho mùa hè này.

Không gian thoáng đãng của nhà hàng trong khách sạn Pullman Saigon Centre

Sài gòn là thành phố có nền ẩm thực đa dạng được du khách rất yêu thích. Ẩm thực Sài Gòn vừa mang nét truyền thống với các món ăn đặc sản từ 3 miền Việt Nam, vừa mang nét hiện đại với các món ăn đặc trưng của khu vực Á, Âu,… Mùa hè này, khách sạn Pullman Saigon sẽ làm phong phú hơn nền ẩm thực Sài Gòn với những món ăn độc đáo, ngon miệng và bổ dưỡng.

Burger đen của Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Khu vực cà phê dưới sảnh của Pullman Saigon được thiết kế với không gian gần gủi hơn, mang phong cách ẩm thực đường phố. Quầy bán  burger được thiết kế một xe đẩy bên đường với thực đơn là các loại vỏ bánh và nhân bánh đa dạng dành cho khách nhiều lựa chọn.

Một trong những món bánh đặc trưng tại đây có thể nói đến là burger đen với thành phần chính là 250gr nhân thịt bò Wagyu. Bột bánh mì đen được chế biến từ bột than mang công thức lâu đời của người Nhật, được Pullman kết hợp cùng nhiều loại nhân đa dạng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

burger2046

Giá từ  VND 205,000++/loại bao gồm 1 loại bánh, khoai tây chiên và sốt ăn kèm tự chọn

Trọn gói dành cho ăn trưa : VND 305,000++ bao gồm 1 loại bánh, khoai tây chiên, 1 bánh tránh miệng và 1 ly bia hoặc nước ngọt.

Tháng Tôm hùm tại nhà hàng Food Connexion

Food ConnecXion là nhà hàng sang trọng và đẳng cấp tọa lạc tại tầng 3 khách sạn Pullman. Food ConnecXion chào đón mùa hè với thực đơn tự chọn các món ăn Âu Á phong phú, đa dạng. Ngoài các quầy thức ăn cùng nhiều món nướng theo chủ đề từng ngày, đặc biệt hơn là thực đơn tôm hùm dành riêng cho tháng Sáu.

Tôm hùm Canada được đánh giá là loại tôm hùm cao cấp nhất thế giới chứa đựng nhiều chất bổ dưỡng. Thực khách đến đây ăn tối sẽ được chọn lựa thưởng thức món tôm hùm Canada được chế biến với nhiều hương vị khác nhau.

IMG_3846 (edit)

Khách có thể chọn gói VND 450,000++/con khi ăn trọn gói tại nhà hàng với thực đơn bao gồm rượu các loại rượu vang hoặc ăn các món theo thực đơn tự chọn và gọi món Tôm Hùm Canada với giá VND 800,000++/con.

Trọn gói thực đơn tự chọn buffet: VND 888,000++/khách bao gồm các loại bia, nước ngọt và các loại rượu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm