Tại sao bạn nên sử dụng phấn nền?

Chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng phấn nền của bạn đọc Hà Hương Điệp (TP. HCM) đồng thời là lời giải thích cho câu hỏi này

Theo kinh nghiệm của tôi, phấn nền không chỉ giúp bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại, mà còn giúp ta che giấu những khuyết điểm trên gương mặt. Dùng phấn nền cũng chính là cách hữu hiệu giúp kiểm soát dầu và bổ sung độ ẩm cho da. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn sản phẩm của các hãng mỹ phẩm có uy tín vì chúng đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi sản xuất.

Một lưu ý nữa là bạn không nên tùy tiện mua phấn nền mà phải chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Ví dụ: vì da rất nhạy cảm, dễ nổi mụn nên tôi luôn dùng sản phẩm không chứa các thành phần gây kích ứng như dầu khoáng, lanolin, hương liệu… Phấn nền của Skinfood đang là lựa chọn hoàn hảo của tôi bởi nó giúp da không còn khó chịu với cảm giác dính rít, lại thoáng mát và lâu trôi.

Làn da đẹp quyết định 80% hiệu quả của việc trang điểm nên hãy nhớ chọn phấn nền phù hợp với làn da của mình, bạn nhé!

Hà Hương Điệp (P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM)

* 5 bạn đọc nào sẽ nhận được 5 lọ phấn nền dạng lỏng The Lightbulb của Shu Uemura, trị giá 1.350.000 đồng/lọ (kèm bông phấn)? Đón xem kết quả trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, phát hành ngày 29-9-2014 và trên website: www.bazaarvietnam.vn.

Shu-UemuraHarper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm