Stray Kids lập kỷ lục cho Kpop khi dự Met Gala 2024

Stray Kids trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên dự Met Gala với đội hình đầy đủ, khi cả 8 thành viên đều có mặt tại thảm đỏ sự kiện năm 2024

Stray Kids đứng xếp hàng chờ cơ hội bước lên thảm xanh Met Gala 2024. Ảnh: Getty Images

Stray Kids vừa làm nên lịch sử tại Met Gala. Cả 8 thành viên của nhóm nhạc nam Kpop — thủ lĩnh Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Seungmin và I.N — vừa cùng nhau ra mắt thảm xanh năm 2024, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Met Gala có một nhóm nhạc Kpop cùng nhau có mặt với đội hình đầy đủ.

STAY, hội fan hâm mộ Stray Kids, tất nhiên đã biết trước về màn xuất hiện của nhóm tại Met Gala 2024, bởi nhóm đã hé lộ thông tin này qua Instagram Live hồi cuối tuần trước. Tuy nhiên, chẳng ai biết nhóm sẽ mặc trang phục của nhà mốt nào cho đến tận khi sự kiện diễn ra hôm nay, vào Thứ Hai đầu tiên của tháng Năm (theo giờ địa phương). Đó là nhà mốt nước Mỹ Tommy Hilfiger.

Dịp đầu năm nay, nhóm đã tham gia chiến dịch mùa xuân 2024 của Tommy Hilfiger. Bây giờ, Stray Kids tiếp tục đại diện cho thương hiệu trên thảm đỏ Met Gala 2024.

Ảnh: Getty Images

Tommy Hilfiger được biết đến với phong cách preppy, thể thao, mang tinh thần của tuổi trẻ nước Mỹ. Trên thảm xanh Met Gala 2024, phong cách của Tommy Hilfiger được cập nhật thêm một chút hào nhoáng, tượng trưng cho từng thành viên Stray Kids, cùng với chủ đề The Garden of Time – Khu vườn thời gian của sự kiện năm nay.

Được biết, nhóm 8 người đã bay từ Seoul đến New York trước khi sự kiện diễn ra để có thời gian fitting trang phục. Thoạt nhiên, khi bước lên thảm xanh, bộ 8 mặc áo khoác đồng điệu. Sau đó, tất cả cùng cởi áo khoác ngoài và để lộ bộ suit bên trong. Các bộ suit được trang trí với mã màu đỏ, xanh biển và trắng – mã màu nhận diện của Tommy Hilfiger. Cúc áo màu vàng được trang trí bằng họa tiết hoa, nói về chủ đề của đêm tiệc.

Ảnh: Getty Images

Met Gala 2024 mang đến nhiều lần đầu tiên cho cả Stray Kids lẫn Kpop. Đây là sự kiện Met Gala đầu tiên của nhóm nhạc nam nhà JYP, từ khi debut năm 2017 đến nay. Đây cũng là lần đầu tiên một nhóm nhạc Kpop với đội hình hoàn chỉnh có mặt tại sự kiện được mệnh danh là “lễ trao giải Oscar của làng thời trang”. Trước đó, những thần tượng Kpop đã góp mặt tại Met Gala, ở tư cách đơn lẻ: Lay Zhang của EXO năm 2019, Rosé BLACKPINK và CL 2NE1 năm 2021, Johnny NCT năm 2022.

Ngoài Stray Kids, Met Gala 2024 còn đón chào Jennie của BLACKPINK.

Ảnh: Getty Images

Theo Stray Kids tiết lộ, nhóm sẽ có mặt ở Tuần lễ thời trang New York cuối năm nay, khả năng cao tiếp tục theo lời mời của Tommy Hilfiger.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm