SỐNG KHỎE MỖI NGÀY – TÀI SẢN ĐỂ THÀNH CÔNG

Nếu không có sức khoẻ, cuộc sống dù có đủ đầy đến mấy, ta vẫn không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn

Sống Khỏe Mỗi Ngày là sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe của Manulife Việt Nam ra mắt vào tháng 2/2020

Nói về thành công, thước đo giá trị mà mọi người thường nhắc đến đó là: việc sở hữu tài sản; địa vị xã hội; mối quan hệ bạn bè; gia đình hạnh phúc. Nhưng mấy ai biết rằng, có một yếu tố giá trị mà khi thiếu nó, cuộc sống dù có đủ đầy đến mấy, ta vẫn không thể tận hưởng hết được niềm vui. Đó chính là sức khoẻ – tài sản quý giá để tận hưởng thành công và sống hạnh phúc mỗi ngày.

Nỗ lực tuổi trẻ hết mình, mong sao an hưởng tuổi già

Tuổi trẻ là giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đây là thời điểm mà bạn sở hữu được nhiều thứ nhất. Từ quỹ thời gian cho bản thân, sức khoẻ tràn đầy cho đến đam mê nhiệt huyết. Và tất nhiên, đó cũng là lúc bạn cống hiến nhiều nhất cho công việc. Bạn sử dụng sức khoẻ như một “kho tàng không đáy” để bước lên những bậc thang sự nghiệp, theo đổi những ước mơ to lớn. Bạn mong muốn sẽ đạt được thành tựu về địa vị xã hội; sự ổn định tài chính và an hưởng hạnh phúc tuổi già sau này. Nhưng đây cũng là lúc bạn dễ lơ là các vấn đề về sức khỏe.

Thực tế cho thấy, một số bệnh tật đã có dấu hiệu trẻ hóa. Cụ thể như ở nhóm tuổi người mắc bệnh ung thư, bệnh tim mạch… Do đó, nhận thức về vai trò của sức khỏe càng sớm sẽ giúp chúng ta biết cách giữ gìn và chăm sóc tốt hơn. Từ việc thay đổi thói quen hằng ngày đến việc lên kế hoạch chăm lo sức khỏe toàn diện nhất. Đó là lý do bạn nên tặng cho chính mình món quà mang tên Sống Khỏe Mỗi Ngày. Đây là sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe của Manulife Việt Nam vừa ra mắt vào tháng 2/2020.

Đầu tư cho sức khỏe là sự lựa chọn thông minh

Khi nhận ra giá trị to lớn của sức khỏe, bạn sẽ chủ động tìm kiếm những hình thức đầu tư hiệu quả nhất. Thông thường, chúng ta có thể chấp nhận đầu tư vào một dự án kinh doanh với lợi suất hấp dẫn. Nhưng lại chần chừ và cân nhắc cho khoản đầu tư liên quan đến sức khoẻ. Bởi trong quan niệm của nhiều người, khoản đầu tư này, thường không sinh lợi. Nhưng thực tế, chính khoản đầu tư không sinh lợi lập tức và vô hình này lại là yếu tố quan trọng và quyết định cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn của mỗi người. “Có sức khoẻ là có tất cả”. Thật vậy, sức khoẻ là “vàng”, là công cụ hiệu quả giúp chúng ta theo đuổi ước mơ.

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư thông minh. Bởi sức khoẻ chính là công cụ hiệu quả giúp chúng ta theo đuổi ước mơ

Xã hội hiện đại ngày càng văn minh hơn khiến chúng ta phải lựa chọn thông minh. Không chỉ sống xanh, sống sạch mà còn làm thế nào để có thể Sống Khỏe Mỗi Ngày. Việc đầu tư cho sức khỏe đồng nghĩa với việc lựa chọn và duy trì lối sống lành mạnh; chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe y tế tốt. Hiện nay, có rất nhiều nguồn tài liệu và thông tin về dinh dưỡng, sức khỏe trên mạng Internet. Tuy vậy, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như chúng ta có một người bạn đồng hành. Người bạn này cho chúng ta những lời khuyên cụ thể; sự “tư vấn hợp lý” dưới “góc nhìn hợp ý”.

“Đồng hành cùng với Manulife, hạnh phúc vẹn toàn nhất là tôi có thể tận hưởng cuộc sống cùng gia đình; được an tâm bởi sự chăm sóc, bảo vệ tối ưu hơn với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày. Giờ đây, bất cứ khi nào có nhu cầu tư vấn sức khoẻ; thăm khám; đặt chỗ bác sĩ chuyên ngành uy tín để chữa trị,… tôi đều có thể gọi lên tổng đài 24/7 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.” – chị H.B – nhân viên một công ty bất động sản chia sẻ.

Sống Khỏe Mỗi Ngày chính là một món quà sức khỏe để cùng nhau tận hưởng một cuộc sống vẹn toàn trên hành trình mang tên hạnh phúc.

Và tất nhiên, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì bạn cũng muốn tận hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày, việc điều trị nội trú, ngoại trú, ngay cả nha khoa; nhất là với các bệnh hiểm nghèo cũng được Manulife tạo điều kiện xét nghiệm. Khách hàng được hưởng quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai; cơ sở y tế uy tín trên thế giới để chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Anh N.T.B, công tác tại một công ty phần mềm công nghệ, chia sẻ: “Càng lớn tuổi, tôi càng thấy có được một sức khỏe tốt là quan trọng như thế nào. Tôi tham gia sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc của Manulife từ năm 2019. Nay lại được con trai mua thêm cho gói sản phẩm bổ trợ Sống Khỏe Mỗi Ngày. Tôi càng thấy an tâm hơn bởi được Manulife hỗ trợ chi phí y tế nội ngoại trú. Không chỉ vậy, tôi còn được mở rộng thêm quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị ung thư cũng như cấy ghép nội tạng nữa. Giờ đây, tôi và gia đình có thể an tâm sống vui khỏe mỗi ngày. Bởi tôi đã có những quyền lợi đặc biệt tối ưu mà sản phẩm mang lại”.

Có thể nói Sống Khỏe Mỗi Ngày chính là món quà sức khỏe. Món quà được Manulife thiết kế đặc biệt để gửi tặng chính bạn và người thân cùng nhau tận hưởng cuộc sống vẹn toàn trên hành trình mang tên hạnh phúc.

Sống Khỏe Mỗi Ngày là sản phẩm bổ trợ trong gói sản phẩm chính “Hành Trình Hạnh Phúc” và “Điểm Tựa Đầu Tư”. Sản phẩm này được Manulife bổ sung những quyền lợi tối ưu cho khách hàng như:

    • Dịch vụ tổng đài miễn phí 24/7 để tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu. Trong đó có cả tư vấn về đời sống cá nhân để trải nghiệm các dịch vụ cao cấp cùng gia đình và bạn bè.
    • Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa. Chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản; điều trị ung thư; cấy ghép nội tạng. Đồng thời ưu đãi hoàn một phần phí khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.
    • Chẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế uy tín trên thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm