Siêu mẫu Thanh Hằng cùng dàn mẫu hào hứng tổng duyệt Fashion Voyage 3 đến tận đêm khuya

Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage 3: Chasing the sun của đạo diễn Long Kan sẽ chính thức bắt đầu chỉ trong ít tiếng nữa

Siêu mẫu Thanh Hằng đồng hành cùng Fashion Voyage 3

Sáng 18/3, loạt người mẫu đình đám đã đổ bộ Phú Quốc, sẵn sàng chuẩn bị cho Fashion Voyage 3. Chuyến viễn du thời trang của đạo diễn Long Kan sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20/3. Với 2 sàn catwalk ở 2 vị trí khác nhau, buổi tổng duyệt kéo dài gần 9 tiếng mới kết thúc.

Đầu giờ chiều, toàn bộ ekip thực hiện chương trình cũng như người mẫu đã có mặt tại có mặt tại sàn catwalk Street Show. Có mặt tại buổi chạy chương trình là những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu như: Siêu mẫu Thanh Hằng; Á hậu Hoàng Thùy, Kim Duyên, Hương Ly; Kim Dung, Quỳnh Anh, Kiều Ngân; Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Thanh Thảo; Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Phạm Ngọc Quý; Trang Phạm, Lê Hoàng Phương…

Thanh Hằng thảo luận sôi nổi cùng Kiếng Cận và đạo diễn

Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ sớm. Cô không chỉ là biểu tượng thời trang của Fashion Voyage. Mà còn là người bạn, người chia sẻ ý tưởng và có những đóng góp thiết thực cho nhà sáng lập Long Kan trong suốt quá trình tổ chức chương trình. Thanh Hằng cùng luyện tập với các người mẫu và thảo luận cùng đạo diễn Long Kan và đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc.

Dàn mẫu hăng hái tổng duyệt

Hoàng Thuỳ nổi bật trong bộ cánh cam tại buổi tổng duyệt

Hoàng Thùy cho biết: Đây là lần đầu tiên cô diễn trên một con phố thật chứ không phải mô hình. Đây cũng là sàn diễn dài nhất mà cô từng catwalk. Chiều dài cả đi lẫn về khoảng 240m. Sàn runway đi mỏi chân một chút nhưng diễn rất … đã!

Shophouse gợi nhắc không khí sầm uất của những khu phố mua sắm vùng Địa Trung Hải

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng các chân dài rất tập trung để tập luyện. Sàn catwalk dài và phải đi lại nhiều lần để đảm bảo khán giả có thể chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp nhất; đồng thời ê-kip hình ảnh có thể bắt những khoảnh khắc đắt giá nhất.

Đường catwalk dài hơn 100m của street show tại Fashion Voyage 3

Kết thúc khu vực Street Show, toàn bộ ê-kip lại chuyển sang khu vực The Show. Đây là sàn catwalk nằm trên hồ bơi vô cực. Nhiều người mẫu thừa nhận: Có lẽ sàn diễn này sẽ là một trong những sàn diễn để đời của mình. Ngoài lối đi trên hồ bơi, không gian của The Show còn bao gồm cả khu vực trên hồ. So với Street Show thì sàn diễn này còn dài gấp đôi.

Buổi tổng duyệt có sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thảo Trang. Cô sẽ khuấy động sàn catwalk bằng một ca khúc vui tươi. Nữ ca sĩ “xấu lạ” có màn tương tác với dàn người mẫu, mang đến không khí trẻ trung, sôi động cho sàn runway.

Đếm lùi đến Fashion Voyage 3: Chasing the Sun

Sân khấu hoành tráng của Fashion Voyage 3

Chỉ còn vài tiếng nữa, Fashion Voyage 3 sẽ chính thức bắt đầu. Chuyến hải trình tại đảo ngọc Phú Quốc sẽ tiếp tục mang đến những hình ảnh mãn nhãn.

Ngày mai, hàng trăm vị khách mời là những người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trong xã hội sẽ đặt chân đến Phú Quốc để con tàu Fashion Voyage lại tiếp tục ra khơi mang những giấc mơ hoang đường trở thành sự thật.

Chuyến viễn du với chủ đề Chasing the Sun là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage. Đây là show diễn quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các buổi biểu diễn thời trang. Chương trình do nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng và tổ chức. Năm nay chương trình giới thiệu ba bộ sưu tập của các nhà thiết kế: Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 7 nhà thiết kế trẻ đã được lựa chọn trong cuộc thi Fashion Voyage Designer.

Trước đó, ba show diễn A walk to the Sky tổ chức tại Cầu Vàng – Đà Nẵng; Lost in wonder tại đảo Bàn chân – vịnh Hạ Long; và Another Day tại ga Tàu hỏa leo núi Mường Hoa – Sa Pa đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng du lịch và thời trang. Hình ảnh mãn nhãn của các show diễn đã tạo cảm hứng du lịch cho giới trẻ.

>>> Xem thêm: LÊ THANH HOÀ HÉ LỘ BẢN PHÁC THẢO BỘ SƯU TẬP LIKE THE SUNSHINE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm