Lê Thanh Hoà hé lộ bản phác thảo bộ sưu tập Like the Sunshine tại Fashion Voyage 3

Bộ sưu tập Like the Sunshine mang tinh thần của biển trời mùa hạ sẽ được NTK Lê Thanh Hoà trình làng chính thức ở Fashion Voyage 3

Lê Thanh Hoà hé lộ bản phác thảo bộ sưu tập Like the Sunshine tại Fashion Voyage 3

NTK Lê Thanh Hoà tại địa điểm sẽ diễn ra Fashion Voyage 3

Sau thành công của hai lần Fashion Voyage, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Long Kan cho chuyến viễn du thứ 3.

Mây trời nắng hạ trong BST Like the Sunshine

Bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hoà tại Fashion Voyage 3, Like the Sunshine, có nghĩa là “Như ánh mặt trời”. Hẳn cái tên đã đủ nói về cảm hứng của nhà thiết kế. Like the Sunshine mang tinh thần của một cuộc dạo chơi đầy màu sắc, rực rỡ thanh xuân trong ánh nắng hè vùng biển.

Vẫn trung thành với phong cách thanh lịch và sang trọng đã làm nên dấu ấn thương hiệu. Nhưng lần này, NTK Lê Thanh Hoà còn mang tới sự mới mẻ với những biến tấu trẻ trung hơn. Tất cả thiết kế đều mang gam màu tươi sáng, đầy sức sống. Đẹp tựa những tia nắng đến từ miền đất Địa Trung Hải đầy chất thơ.

Lê Thanh Hoà hé lộ bản phác thảo bộ sưu tập Like the Sunshine tại Fashion Voyage 3

Qua bản phác thảo, có thể thấy bộ sưu tập sẽ vận dụng các gam màu của nắng là chủ đạo. Màu vàng của nắng sớm. Cam của chiều tà. Đỏ của buổi hoàng hôn đang buông xuống. Lê Thanh Hoà cũng tiếp tục vận dụng nét nữ tính, bay bổng, qua những chất liệu mềm, thướt tha. Những trang phục này hẳn sẽ biến thành tia nắng mặt trời ấm áp mang lại sức hút như vầng dương cho người mặc.

Dàn khách mời khủng của Fashion Voyage 3

Loạt khách mời ngôi sao sẽ xuất hiện trên hàng ghế đầu của show diễn cũng là những cái tên quen thuộc với công chúng: Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh; Á hậu Thuỳ Dung, Hà Thu; vợ chồng ca sỹ Đông Nhi và Ông Cao Thắng; siêu mẫu Minh Triệu, diễn viên Vũ Ngọc Anh, Ngọc Trinh, Tú Hảo, …

Lấy chủ đề Theo ánh mặt trời, Fashion Voyage 3 sẽ đưa những vị khách đến với không gian của trời và biển nơi đảo ngọc Phú Quốc. Các thiết kế bay bổng mà Lê Thanh Hoà mang đến chuyến viễn du thời trang lần này hứa hẹn sẽ làm thoả mãn những tín đồ yêu cái đẹp.

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA CỦA TOP 7 NTK FASHION VOYAGE DESIGNER

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm