Siêu mẫu Miranda Kerr trong chiến dịch quảng bá Capucines của Louis Vuitton

Dưới bầu trời Los Angeles, siêu mẫu Miranda Kerr tỏa sáng vẻ đẹp đa diện cùng chiếc túi Capucines của Louis Vuitton

Siêu mẫu Miranda Kerr trong trang phục và phụ kiện Louis Vuitton trên trang bìa Harper’s Bazaar 6–2022. Siêu mẫu mặc toàn bộ trang phục, Louis Vuitton. Túi Capucines với logo và quai cầm từ resin, vận dụng kỹ thuật tựa như kỹ thuật từ nghệ nhân thổi thủy tinh Murano. Sắc màu của quai chuyển đổi theo ánh sáng. Chỉ những nghệ nhân lành nghề nhất mới có thể chế tác nên quai cầm tinh tế này.

Ngay từ khi trình làng vào năm 2013, Capucines là tạo tác mang tính biểu tượng, thấm đẫm tinh hoa của Louis Vuitton. Được đặt theo tên Rue Neuve-des-Capucines, đại lộ nơi Louis Vuitton đặt cửa hàng đầu tiên tại kinh đô ánh sáng Paris; Capucines là hiện thân của nghệ thuật chế tác thủ công thượng thừa của ngài Louis Vuitton và thương hiệu. Đế chế Louis Vuitton được dựng xây từ khối óc sáng tạo, tầm nhìn vượt thời đại và đôi tay khéo léo của nhà sáng lập. 

Tinh hoa chế tác thủ công của Louis Vuitton

Capucines là tác phẩm nghệ thuật thủ công trứ danh. Chỉ những nghệ nhân lành nghề bậc nhất Louis Vuitton tham gia vào quá trình chế tác. Ở đó, mỗi chiếc túi Capucines là một chuyến du hành trong thế giới nghệ thuật thuộc da với hơn 200 công đoạn chế tác thủ công và 250 chi tiết.  

Những tinh hoa và di sản được Louis Vuitton lưu truyền qua gần hai thế kỷ hiển hiện trên tạo tác. Capucines minh chứng cho sức sống, tinh thần sáng tạo vô biên, vượt thời đại của nhà mốt. Không chỉ thế, các nghệ nhân còn thổi hồn vào từng tạo tác để biến Capucines trở thành một thiết kế độc bản. 

Chúng mang theo tâm hồn và những rung cảm nghệ thuật của nghệ nhân chế tác. Ở đó, vẻ đẹp và dấu ấn nghệ thuật của Capucines tiệm cận với sự hoàn hảo, vượt qua những khái niệm thông thường của thời trang. 

Toàn bộ trang phục, Louis Vuitton. Túi Capucines kinh điển, chế tác từ da Taurillon và da thuộc. Kích cỡ BB. Taurillon là chất liệu nguyên bản của Capucines, khi Louis Vuitton trình làng thiết kế này vào năm 2013.

Siêu mẫu Miranda Kerr góp mặt trong chiến dịch quảng bá Capucines 2022

Miranda Kerr, siêu mẫu nước Úc, tái xuất với bộ sưu tập Capucines mới nhất từ Louis Vuitton. Chiến dịch được bấm máy tại Los Angeles, Mỹ. Dưới bầu trời Los Angeles, người mẫu hàng đầu thế giới xuất hiện cùng bạn đồng hành mang tên Capucines. 

Từ sân tennis, trên đường phố hay các câu lạc bộ  đêm, Capucines luôn đồng hành cùng siêu mẫu. Nụ cười rực rỡ tựa ánh mặt trời mùa Hạ và các sắc thái mùa mới từ Capucines hòa quyện vào nhau, mang đến một mùa Hè ngập tràn niềm vui, nhưng vẫn sang trọng, thanh lịch vượt thời gian. 

Toàn bộ trang phục, Louis Vuitton. Túi Capucines với quai đeo dài dạng xích, chế tác từ da Taurillon, có thể tháo rời. Túi có các kích cỡ BB hoặc Mini, và hai phiên bản sắc màu: cam viền hồng phấn, xanh táo viền tím oải hương.

Toàn bộ trang phục, Louis Vuitton. Túi Capucines hồng với cảm hứng từ Trường phái nghệ thuật Venice, tay cầm mang hiệu ứng thủy tinh thổi thủ công làm nên sự cân bằng hoàn hảo giữa di sản – hiện đại. Túi có hai kích cỡ MM và BB.

Ngày nay, Capucines của Louis Vuitton biến hóa ở nhiều kích cỡ Mini, BB, PM, MM, GM.

Toàn bộ trang phục, Louis Vuitton. Túi Capucines kích cỡ BB, chế tác từ da Taurillon.

Toàn bộ trang phục, Louis Vuitton. Túi Capucines chế tác từ da đục lỗ, sau đó thêu đính đóa hoa Monogram di sản, để tạo nên hiệu ứng mô-típ Broderie Anglaise (một kiểu thêu đăng-ten) cho bề mặt.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo thêm các thiết kế Louis Vuitton tại website chính thức: www.louisvuitton.com hoặc hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Oliver Hadlee Pearch for Louis Vuitton
Stylist: Imruh Asha

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm