Siêu mẫu Minh Tú thừa hưởng khí chất và sắc đẹp từ mẹ

Giờ đây, khi đã trưởng thành, Minh Tú mới thấm thía và hiểu hết từng sự hi sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy những đứa con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Đó cũng là một trong những lý do cũng khiến Minh Tú đầm thắm hơn trong thời gian gần đây.

Minh Tú đã có buổi chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ cô trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Khác với những tấm ảnh thời trang sắc lạnh, trong bộ ảnh này thì siêu mẫu sinh năm 1991 lại tỏ vẻ tinh nghịch, trẻ con hiếm thấy.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng đây là buổi chụp ảnh rất xúc động vì có thể cảm nhận rõ mẹ cô đã thêm nhiều tuổi và dấu vết thời gian đã in hằn trên đôi mắt.

Minh Tú cho biết, dù là một người mẫu chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang và chinh phục rất nhiều thử thách chụp ảnh, nhưng khi chụp cùng mẹ cô có nhiều cảm xúc và rất hồi hộp. Sự tinh nghịch và đáng yêu của cô con gái nhỏ chụp ảnh cùng mẹ hiện hữu trong từng bức ảnh, cử chỉ. Minh Tú chia sẻ:

Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỉ niệm cùng mẹ mình.

Chụp ảnh cùng mẹ, mới thấy Minh Tú và mẹ cô có nhiều nét rất giống nhau, từ ánh mắt, nụ cười… Mẹ Minh Tú cũng cho biết sự trưởng thành của Minh Tú qua thời gian chính là điều mà bà cảm thấy hạnh phúc nhất. Bà cũng mong đứa con gái duy nhất sớm ổn định chuyện gia đình, kết hôn để bước qua một giai đoạn mới của cuộc đời.

Minh Tú bắt tay vào dự án Podcast chữa lành Nhật ký Ban công kể lại tình yêu của mẹ

Trong thời gian gần đây, Minh Tú và anh hai của cô đã xuất hiện trong tập Podcast chữa lành Nhật ký Ban công do Minh Tú sản xuất đã hé lộ rất nhiều về sự hi sinh của mẹ Minh Tú thời trẻ. Vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ Minh Tú đã gồng gánh chăm lo cho ba người con khôn lớn và có được sự nghiệp ổn định.

Minh Tú trong năm 2023 đang tất bật với những dự án cá nhân quan trọng. Cô tiếp tục thực hiện chuỗi podcast chữa lành Nhật ký Ban công sau khi nhận được sự ủng hộ lớn từ giới trẻ. Cô cho biết bản thân cũng đang theo học các lớp học kĩ năng khác nhau bên cạnh việc tham dự các sự kiện giải trí cũng như là đại sứ, KOL cho hàng loạt nhãn hàng.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Minh Tú và mẹ trong bộ ảnh kỉ niệm 8-3 năm nay.

*** Ê-kíp thực hiện***

Photo : Windy
Makeup : Xi Quan Le
Hair : Quan Nguyen
Stylist : Duy dương
Costume: SIXDO, GIA STUDIO

NHỮNG BỘ ẢNH Ý NGHĨA NGÀY 8/3:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm