Shiseido x Lazada ra mắt đại sứ truyền thông: Virtual Influencer SHI

Đánh dấu kỷ niệm 150 năm thành lập, tập đoàn Shiseido khu vực Đông Nam Á hợp tác với sàn thương mại điện tử Lazada để ra mắt SHI - đại sứ truyền thông trực tuyến đầu tiên

Là một phần trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 150 năm thành lập, tập đoàn Shiseido khu vực Đông Nam Á chính thức giới thiệu SHI, đại sứ truyền thông trực tuyến đầu tiên. Với tên gọi “Làm đẹp tương lai”, tập đoàn mỹ phẩm toàn cầu đã bắt tay hợp tác cùng sàn thương mại điện tử Lazada, một đối tác chiến lược quan trọng để ra mắt chiến dịch độc quyền lần này.

Chiến dịch “Làm đẹp tương lai”

Chiến dịch độc quyền với tên gọi “Làm đẹp tương lai” nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập sẽ hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ ở các thị trường Đông Nam Á đối với các sáng kiến tập trung vào việc trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái trong khu vực.

Tại Việt Nam, thông qua chiến dịch Kỷ niệm 150 năm thành lập tại LazMall, tập đoàn Shiseido sẽ góp một phần doanh thu cùng CARE Quốc tế tại Việt Nam giúp 500 nữ công nhân làm việc tại Đồng Nai được trang bị kiến thức về luật lao động để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

CARE là tổ chức nhân đạo hàng đầu chống đói nghèo toàn cầu và cứu trợ khẩn cấp

Juliana Chu, Phó Chủ tịch Thương mại điện tử và Kỹ thuật số – Shiseido khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ”

“Năm nay là một năm cực kỳ đặc biệt đối với tập đoàn Shiseido, khi chúng tôi đánh dấu 150 năm không ngừng đổi mới ngành làm đẹp vì một thế giới tốt đẹp hơn. Do đó, sự ra mắt của SHI – đại sứ truyền thông trực tuyến đầu tiên của chúng tôi là một lời tri ân dành cho tư duy đổi mới và tiến bộ trong nhiều thập kỷ, vì chúng tôi luôn ủng hộ và cố gắng tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái thông qua việc làm đẹp”.

Hiện tại bảy nhãn hiệu thuộc tập đoàn Shiseido đã có mặt trên LazMall, bao gồm Shiseido, Anessa, NARS, Issey Miyake, narciso rodriguez, dProgram và Elixir. Chiến dịch đặc biệt này phủ sóng tại sáu quốc gia Đông Nam Á: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Người tiêu dùng có thể “shop for good” (tạm dịch: mua sắm vì cộng đồng) tại Lazmall để đóng góp trực tiếp vào việc thiết lập tương lai của ngành làm đẹp và thúc đẩy quyền bình đẳng giới.

SHI, đại sứ truyền thông trực tuyến

Là đại sứ kỹ thuật số đầu tiên của tập đoàn Shiseido tại Đông Nam Á, SHI là hình mẫu ảo của tập đoàn với mục tiêu truyền cảm hứng về sự tự tin, lối sống tích cực và khỏe mạnh cho mọi người ở khắp mọi nơi. Mục tiêu của SHI là cùng tạo ra tương lai của cái đẹp bằng cách chia sẻ thông điệp về sự đa dạng và hòa nhập.

Thông qua các nền tảng xã hội của mình, bao gồm Instagram và Spotify, SHI chia sẻ nội dung về du lịch, phong cách sống và làm đẹp cũng như nội dung về di sản và sứ mệnh của tập đoàn Shiseido. SHI cũng là một người ủng hộ nhiệt tình cho bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, đồng thời mong muốn tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn và một thế giới tốt đẹp hơn cho phụ nữ và trẻ em gái.

Instagram: instagram.com/futureis.shi

Spotify: spoti.fi/3KWHTHd

Quà tặng phiên bản giới hạn Shiseido 150th anniversary và ưu đãi độc quyền

Cùng với Lazada, tập đoàn Shiseido sẽ giới thiệu các ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng trong chiến dịch này. Bên cạnh đó, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc túi mỹ phẩm Shiseido 150 năm (phiên bản giới hạn) kèm một bộ sản phẩm dùng thử gồm bảy nhãn hàng của tập đoàn khi mua các sản phẩm làm đẹp từ 6 – 10/10 dưới dạng quà tặng (số lượng có hạn).

Giới thiệu về Kỷ niệm 150 năm của tập đoàn Shiseido

Tập đoàn Shiseido được Arinobu Fukuhara thành lập năm 1872 tại Ginza, Tokyo với tư cách là một hiệu thuốc tư nhân theo phong cách phương Tây. Đây cũng là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên tạo ra các sản phẩm làm đẹp hiện đại có chất lượng cao.

Thương hiệu đã làm nên lịch sử với Eudermine, sản phẩm dưỡng da đầu tiên dựa trên dược lý phương Tây được sản xuất vào năm 1897 và là một loại nước dưỡng da tinh chất cải tiến (lotion), lần đầu tiên ra mắt trong thế giới mỹ phẩm.

Suốt nhiều năm, thương hiệu đã thực hiện nhiều quy trình phát triển sản phẩm thức thời để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng.

Giới thiệu về Tập đoàn Lazada

Lazada Group là nền tảng Thương mại điện tử tiên phong của Đông Nam Á. Trong 10 năm qua, Lazada đã và đang đẩy nhanh tiến độ tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam thông qua thương mại và công nghệ.

Hiện nay, một hệ sinh thái địa phương đang phát triển mạnh giúp liên kết người tiêu dùng với hơn 1 triệu người bán đang hoạt động tích cực mỗi tháng, những người đang giao dịch an toàn và bảo mật thông qua các kênh thanh toán đáng tin cậy và Ví Lazada, nhận bưu kiện thông qua mạng lưới vận hành lớn nhất trong khu vực. Lazada đặt mục tiêu phục vụ 300 triệu người mua sắm vào năm 2030 và là công ty tốt nhất trong việc hỗ trợ các thương hiệu và người bán số hóa doanh nghiệp của họ.

Vào năm 2022, Quỹ Lazada được thành lập để trao quyền cho thanh niên và phụ nữ vì tương lai kỹ thuật số, thu hẹp khoảng cách phân hoá giới tính trong thời đại kỹ thuật số và nâng cao tinh thần cộng đồng bằng cách tạo ra tác động tích cực. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại group.lazada.com/en/foundation

Về tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam

Ra đời năm 1945, CARE là tổ chức nhân đạo hàng đầu chống đói nghèo toàn cầu và cứu trợ khẩn cấp. Có mặt ở 100 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, CARE đặc biệt chú trọng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái nghèo bởi khi có được nguồn lực phù hợp, họ sẽ có sức mạnh đưa cả gia đình và cộng đồng thoát khỏi đói nghèo.

CARE Quốc tế tại Việt Nam là một tổ chức sáng tạo và năng động đã hợp tác cùng các tổ chức quốc tế và Việt Nam từ năm 1989 trong hơn 300 dự án. Mục tiêu dài hạn của CARE tại Việt Nam là người dân Đô thị và Nông thôn nghèo và yếu thế thuộc mọi giới, đặc biệt là phụ nữ, được hưởng lợi một cách bình đẳng từ sự phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.care.org.vnfacebook.com/CAREinVietnam

>>> XEM THÊM: VIRTUAL INFLUENCER: NHỮNG NGƯỜI MẪU ẢO THAY ĐỔI NGÀNH THỜI TRANG

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm