Shiseido sắp ra mắt sản phẩm giúp kích hoạt chức năng tự khôi phục của làn da

Sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, Shiseido vừa cho ra đời sản phẩm Ultimune Power Infusing Concentrate

Shiseido Việt Nam vừa tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới Ultimune Power Infusing Concentrate tại khách sạn Nikko Saigon, TP. HCM. Không gian chương trình họp báo được thiết kế mô phỏng một phòng thí nghiệm của Shiseido với hình ảnh các nhà khoa học đang nghiên cứu thành phần hóa học từ những nguyên liệu thiên nhiên: bạch quả, gừng, tía tô… Trên đường từ khu tư vấn chăm sóc da và trang điểm Shiseido tới khán phòng, khách mời có dịp trải nghiệm trò chơi tương tác thể hiện quá trình xâm nhập vào da của các tác nhân gây hại và sự xuất hiện của tế bào Langerhans với khả năng loại bỏ triệt để các tác nhân đó.

HOP-BAO-SHISEIDO-1

Theo nghiên cứu của Shiseido, da cũng có khả năng chống lại những tác nhân xấu từ môi trường, sự căng thẳng và lão hóa

 

Sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, lần đầu tiên trên thế giới, Shiseido tiên phong ứng dụng nghiên cứu về chức năng tự khôi phục vào dưỡng da và cho ra đời Ultimune Power Infusing Concentrate. Ultimune kích hoạt khả năng tự hồi phục của làn da, tăng cường chăm sóc và tạo nên một làn da khỏe đẹp, có khả năng chống lại những hư tổn giúp da khỏe mạnh tự chống lại tổn thương. Đây cũng là yếu tố làn da rất cần để đẩy lùi tiến trình lão hóa.

HOP-BAO-SHISEIDO-2

Nhà khoa học Toru Sakura trình bày quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm Ultimune Power Infusing Concentrate của Shiseido trước khách tham dự

 

Với công nghệ tiên phong, đột phá và trên hết là với hiệu quả đạt được trên làn da, Ultimune được tập đoàn Shiseido định vị là một trong những sản phẩm chiến lược, đưa Shiseido bước vào kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của những ứng dụng khoa học hoàn hảo lên làn da phụ nữ.

ULTIMUNE

Sản phẩm Ultimune có mùi hương của gừng, cam, tía tô… đem lại cảm giác thư giãn

Được biết, sản phẩm Ultimune Power Infusing Concentrate sẽ được bán trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Shiseido từ ngày 1-9-2014.

Bài: T.N

Xem thêm