Selena Gomez là nàng thơ mới của Louis Vuitton?

Mối quan hệ giữa Selena Gomez và nhà mốt trăm năm Louis Vuitton càng trở nên thân thiết.

Mới đây, những hình ảnh rất cool của Selena Gomez trong trang phục Louis Vuitton đã được lan truyền và nhận được sự thích thú của giới mộ điệu. Những bức hình được chụp bởi nhiếp anh gia Bruce Weber, cho thấy Selena Gomez là một trong những gương mặt chính trong campaign mới nhất của nhà mốt này. Những người mẫu khác bao gồm Rianne van Rompaey và Natalie Westling.

1177713

Chiến dịch mới này nhằm hỗ trợ cho bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 17 vừa trình diễn ở Rio. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các kiểu kiến trúc hiện đại. Giới thời trang phản ứng rằng, bộ hình khác hẳn so với bộ hình trước của giám đốc sáng tạo Ghesquière, lấy cảm hứng từ Final Fantasy XIII. Điều này khiến cho nhiều người thích thú vì sự đổi mới liên tục trong công cuộc trẻ hóa thương hiệu.

1177712

Theo dõi Instagram của giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière, giới thời trang có thể nhận ra rằng vai trò của Selena Gomez còn hơn cả một người mẫu cho hãng, mà có thể đã trở thành một nàng thơ trong mắt Nicolas Ghesquière của nhà Louis Vuitton. Gần đây, cả hai trở nên rất thân thiết thường xuất hiện cùng nhau rất phong cách.

Selena-louis-vuitton-1 Selena-louis-vuitton-2 Selena-louis-vuitton-3

Tháng trước, Selena Gomez đến dự Met Ball cùng Nicolas Ghesquière, mặc trang phục Louis Vuitton từ đầu đến chân. Có vẻ như fashion profile của cô nàng ngày càng được nâng lên một tầm cao khác.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm