Sau Thanh Hằng đến lượt Lý Quí Khánh nổi giận

Đoạn teaser ngắn cho tập 4 đã hé lộ chi tiết tranh cãi gay gắt giữa dàn ban giám khảo và thí sinh Next Top, không chỉ có host Thanh Hằng "nổi điên" với Fung La mà giám khảo Lý Quí Khánh cũng nổi giận “đuổi cổ” Anh Thư

Fung La sợ hãi khi phải nhảy từ trên cao xuống

Khát khao chiến thắng luôn tồn tại trong mỗi thí sinh tham gia Vietnam’s Next Top Model, nhưng để giành được vị trí quán quân không phải dễ vì họ phải đối mặt với loạt thử thách khó nhằn của chương trình.Với tiêu chí đầy thách thức như “Break the Rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, Vietnam’s Next Top Model 2016 đã nhấn mạnh chương trình sẽ còn “làm khó” thí sinh ở mức độ cao hơn nữa. Bắt đầu từ tập 4, độ khó của các thử thách sẽ được tăng hết mức, nhằm rèn luyện bản lĩnh thực sự cho các thí sinh.

Mở màn tập 4 là thử thách Tạo dáng với vải lụa. Với hơn 100m vải lụa, thử thách này đòi hỏi kĩ năng xử lý, biến hoá đa dạng của một người mẫu chuyên nghiệp. Trong phần thi này, thí sinh Anh Thư đã “cả gan” chọc giận vị giám khảo nam thần của cuộc thi – Lý Quí Khánh – khiến anh không muốn nhìn mặt và “đuổi cổ” cô về ngay lập tức: “Tôi không còn lời nào để nói với em nữa!”. Không dễ để ép vị giám khảo điển trai này phải nói thẳng mặt như vậy, vậy rốt cuộc Anh Thư đã “ngông cuồng” đến mức nào?

Ly Quy Khanh Toi khong con loi nao de noi voi em nua1

Ly Quy Khanh Toi khong con loi nao de noi voi em nua2

Ly Quy Khanh Toi khong con loi nao de noi voi em nua

Giám khảo Lý Quí Khánh đuổi Anh Thư về chỗ

Sang thử thách photoshoot chính của tập 4 là “Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm”, các thí sinh phải nhảy từ trên cao xuống đồng thời tạo dáng trên không trong tích tắc để thể hiện tính chất nguy hiểm, táo bạo của nghề thám hiểm. Một lần nữa, Fung La đã không thể đè nén nỗi sợ độ cao của mình, tiếp tục gây khó chịu và làm gián đoạn buổi chụp hình. Host Thanh Hằng đã không ngần ngại khẳng định chắc chắn sẽ loại Fung La nếu Fung La tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của cô. Nổi tiếng với khả năng thẳng tay “vùi dập” thí sinh, host Thanh Hằng có thể sẽ không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm cứ tiếp tục lặp lại này của Fung La, dù cô nàng có đang là một trong những cái tên “hot” nhất của chương trình đi chăng nữa.

Nhớ lại tập 1, trong thử thách đi Catwalk trên không, Fung La đã phải khóc “hết nước mắt”, tưởng chừng như ngất xỉu khi bị bắt đi catwalk trên độ cao 15m đồng thời trên tay là hai khay nước. Fung La đã từng xém bị loại khi không thể hoàn thành thử thách trên cao trong tập 1.

fung-la-khoc-ngat-khi-catwalk

Fung la ngất xỉu khi bị bắt đi catwalk trên độ cao 15m

Liệu Fung La có một lần nữa vượt qua thử thách để không bị loại sớm khi tên tuổi cô còn đang rất “nóng” trên mạng xã hội? Còn Anh Thư có phải ra về ngay lập tức vì dám thách thức sự kiên nhẫn của giám khảo Lý Quí Khánh?

Đón xem trong tập 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7, phát sóng vào 20h Chủ Nhật ngày 7-8.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm