Sao việt hội tụ mừng Armani Exchange khai trương cửa hàng đầu tiên

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sỹ Cường 7, Dancer Quang Đăng, Khánh My, Á hậu Doanh Nhân Phương Lê, Quang Đại, Thiên Minh, Stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn...

Tối 28-10, nhãn hiệu thời trang của Ý – Armani Exchange (gọi tắt là A/X) đã tổ chức sự kiện khai trương đánh dấu sự có mặt của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như  ca sỹ Cường 7, Dancer Quang Đăng, Khánh My, Á hậu Doanh Nhân Phương Lê, Quang Đại, Thiên Minh, Stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn… cùng nhiều đơn vị báo chí lớn tại Việt Nam và đặc biệt là quý khách hàng, những người yêu thích thương hiệu A/X đã đến tham dự.

img_6727

Doanh nhân Phillip Nguyễn – đại diện cho Armani Exchange Việt Nam và công ty DAFC cắt băng khai trương

Armani Exchange được biết đến với những thiết kế lấy cảm hứng từ sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Hình ảnh quảng cáo của A/X trong mùa Thu Đông 2016 cũng được khắc họa bởi những nghệ sĩ trẻ như nhà sản xuất phim điển trai Jay Alvarrez, người mẫu đắt giá của các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm Shlomit Malka và đặc biệt là chàng diễn viên tài năng Gregg Sulkin.

5-cuong-seven-1960-1477714505

Khánh My rạng rỡ bên cạnh Cường Se7en

Ngoài ra, theo thông tin từ hãng, Armani Exchange Việt Nam và công ty DAFC (nhà phân phối chính thức của A/X tại Việt Nam) cũng đã đóng góp số tiền hơn 305 triệu đồng để gửi đến Hội Chữ Thập Đỏ nhằm giúp đỡ đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn.

img_6942

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh

img_6947

Quang Đại

img_7185

Doanh nhân Phillip Nguyễn trao số tiền trích từ doanh thu ngày khai trương và công ty DAFC đóng góp gửi đến Tổng đại diện khu vực miền Nam Hội Chữ Thập Đỏ là ông Đoàn Văn Tòng

nguyen-khanh-khanh-my

Á hậu doanh nhân Phương Lê đóng góp để ủng hộ người dân miền Trung

Thông tin cửa hàng:

ARMANI EXCHANGE

Số L2-32, Tầng 2, TTTM SaiGon Centre, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 08.3821 7557

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm