Shiseido ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da mới Essential Energy

Essential Energy là sự kết hợp công nghệ khoa học và truyền thống Nhật Bản

Ngày 7/3, Shiseido – thương hiệu mỹ phẩm ra đời vào năm 1872 tại Ginza, Nhật Bản. Đã tổ chức sự kiện công bố dòng sản phẩm mới tại khách sạn Nikko Saigon. Essential Energy là sản phẩm dưỡng da giúp đánh thức các giác quan của làn da. Giúp làn da cải thiện độ rạng rỡ, săn chắc, đàn hồi tốt hơn. Nhờ công nghệ độc quyền ReneuraTM. Đây là kết quả có được từ khoa học nghiên cứu tế bào thân kinh, là một ngôi sao mới trong lĩnh vự chăm sóc da.

Cận cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm dưỡng da Essential Energy

Sự kiện diễn ra trong không gian hiện đại hướng về công nghệ và tương lai. Nhưng vẫn có sự kết hợp giữa giá trị truyền thống Nhật Bản.

20180326-san-pham-duong-da-shiseido-essential-energy-1

Toàn cảnh buổi ra mắt Essential Energy

20180326-san-pham-duong-da-shiseido-essential-energy-2

Tiết mục múa tương tác mang tính chất hiện đại, hướng về tương lại mở màn chương trình.

20180326-san-pham-duong-da-shiseido-essential-energy-3

Bắt đầu cho sự kiện, khách mời được tham dự trò chơi Virtual Reality game. Với không gian lạc vào thế giới của các nơ-ron thần kinh của làn da. Đây là một trải nghiệm liên quan đến nội dung của sản phẩm.

20180326-san-pham-duong-da-shiseido-essential-energy-5

Sự kiện được dẫn dắt bởi Bà Nancy Woo – Giám Đốc Đào Tạo Shiseido, Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

20180326-san-pham-duong-da-shiseido-essential-energy-7

Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội tự mình trải nghiệm cách làm gốm truyền thống. Nhằm hiểu thêm về quy trình và ý tưởng mà Shiseido áp dụng để thiết kế nên mẫu mã của sản phẩm.

20180326-san-pham-duong-da-shiseido-essential-energy-8

Khách mời trực tiếp chiêm ngưỡng, thử sản phẩm thực tế

Kết thúc chương trình là phần tiết lộ sản phẩm được bài trí tại một khán phòng riêng biệt. Các sản phẩm dưỡng da được trưng bày trong không gian bài trí mang âm hưởng của các nơ-ron thần kinh kết nối với nhau. Tại đây, khách mời được trực tiếp chiêm ngưỡng, thử sản phẩm thực tế. Và cùng trao đổi với Bà Nancy Woo cùng các chuyên gia của Shiseido về sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm dưỡng da Essential Energy

Essential Energy được được tạo ra dành cho những phụ nữ bước vào độ tuổi 30. Những người phụ nữ phải liên tục cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình và cuộc cá nhân. Thời gian luôn lấp đầy và dường như không bao giờ đủ. Khi phụ nữa bắt đầu nhận thấy được sự thay đổi đang dần xuất hiện trên làn của mình nhất. Là khi quy trình chăm sóc da hiện tại có vẻ như không còn hiệu quả như trước. Và họ mong muốn một giải phải pháp thực sự chuyên sâu giúp cải thiện vấn đề này.

Essential Energy sử dụng công nghệ độc quyền ReneuraTM. Giúp đánh thức các giác quan của làn da. Cải thiện khả năng tiếp nhận của làn da đối với các dưỡng chất chăm sóc da. Khuấy động cảm giác hoàn hảo, làn da căng bóng từ bên trong. Và làm tăng khả năng hấp thụ của làn da.

Sản phẩm có 03 loại sử dụng cho ngày và đêm.

 • Dưỡng da ban ngày: Essential Energy Day Emulsion SPF 30 PA+++
  Dung tích: 50ML
  Giá bán: 1.300.000Đ
 • Dướng da ban đêm:
  – Essential Energy Moisturizing Cream – Dành cho da khô
  – Essential Energy Moisturizing Gel Cream – Dành cho da dầu và hỗn hợp dầu
  Dung tích: 50ML
  Giá bán: 1.350.000Đ

Sản phẩm sẽ được bán tại hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc vào đầu tháng 4/2018.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm