Samsung mang công nghệ di động mới nhất đến Vietnam International Motoshow 2016

Từ ngày 26 đến 30-10, Samsung chính thức tham gia Vietnam International Motoshow 2016 (VIMS) bằng việc mang triển lãm công nghệ di động mới nhất và các ứng dụng di động vượt trội với bộ đôi sản phẩm Galaxy S7/S7 edge cùng hệ sinh thái Galaxy tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Tại khu vực triển lãm của mình, khách tham quan còn có cơ hội tham gia những trải nghiệm di động tuyệt vời. Nếu camera Gear 360 giúp người dùng dễ dàng tạo ra các nội dung 360 độ, kính thực tế ảo Gear VR mang lại những trải nghiệm 360 độ mới lạ, thì vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 mang lại cho người dùng phương thức quản lý tân tiến nhất việc rèn luyện sức khỏe.

samsung-gear-vr-moi

Kính thực tế ảo Gear VR mới

Là dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S7/S7 edge liên tục đánh dấu thành công vượt trên mong đợi của Samsung Vina về doanh số bán ra. Tăng trưởng của dòng sản phẩm Galaxy cao cấp của Samsung tính từ đầu năm đến nay tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2015.

galaxy-s7-edge-pink-gold

Samsung Galaxy S7/S7 edge Pink Gold

galaxy-s7-edge-silver

Samsung Galaxy S7/S7 edge Silver

galaxy-s7-edge-gold

Samsung Galaxy S7/S7 edge Gold

galaxy-s7-edge-black

Samsung Galaxy S7/S7 edge Black

Tại triển lãm lần này, Samsung cũng dành tặng cho hàng ngàn khách tham quan VIMS 2016 nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tối tân. Phần “chào sân” của Samsung với những màn trình diễn ánh sáng kết hợp âm nhạc “có một không hai” và phần trình diễn đặc sắc của nghệ sĩ khách mời cũng hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách tham quan.

camera-samsung-gear-360

Camera Samsung Gear 360

samsung-gear-vr

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR

vong-tay-the-thao-thong-minh-gear-fit2

Vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 mang lại cho người dùng phương thức quản lý tân tiến nhất việc rèn luyện sức khỏe

he-sinh-thai-cong-nghe-galaxy-voi-gear-fit2

Hệ sinh thái công nghệ Galaxy với Gear Fit2

he-sinh-thai-cong-nghe-galaxy

Hệ sinh thái công nghệ Galaxy

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm