Saint Laurent: năng động cùng giỏ xách “Downtown Cabas YSL”

Sau bao nhiêu biến đổi của các xu hướng thời trang từ những năm gần đây, Yves Saint Laurent vẫn chiếm được một vị thế nhất định trên bảng xếp hạng giỏ xách của các tín đồ mốt với dòng giỏ xách mang tên "Downtown Cabas YSL".

Ra đời năm 2012, và quay trở lại vào năm 2015, Cabas YSL là chiếc túi dáng giỏ xách (cabas) gắn biểu tượng monogram đặc trưng nhất của hãng.

Phiên bản “Downtown Cabas YSL” ra đời năm 2015 với nét chấm phá mới khi nhà mốt đã mở rộng thêm không gian đựng đồ lớn hơn cho Saint Laurent Cabas, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày. Phom dáng và công năng sử dụng của túi không thay đổi, nhưng hai bên cánh túi có thể mở rộng để tạo thêm không gian và mang cho người sử dụng một phong cách phóng khoáng hơn, đậm chất Saint Laurent.

Phiên bản gốc vẫn trung thành với thiết kế đầu tiên của nhà mốt, và bổ sung một số lựa chọn về màu sắc được phối theo bảng màu của Saint Laurent.

Sự linh hoạt và chất lượng tuyệt vời của các loại da được sử dụng cho chiếc túi khiến nó trở thành một chiếc giỏ xách đeo chéo mà các quý cô khó có thể chối từ. Được tô điểm với logo YSL, có thể đóng mở hoàn toàn với khóa kéo kim loại và nội thất bên trong tiện dụng, chiếc Cabas YSL có hai kích cỡ: Small (43.7×21.8 cm) và Baby (35.5×19.3 cm).

Các chi tiết trang trí hoàn thiện có màu vàng, bạc hoặc kim loại đen mờ, tùy thuộc vào từng chất liệu. Cùng Bazaar ngắm cận cảnh chiếc túi “Downtown Cabas YSL” trong loạt ảnh sau:

yves-saint-lauren-nang-dong-cung-gio-xach-downtown-cabas-ysl-2 yves-saint-lauren-nang-dong-cung-gio-xach-downtown-cabas-ysl-3 yves-saint-lauren-nang-dong-cung-gio-xach-downtown-cabas-ysl-5

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm