Sài Gòn rực rỡ sắc Xuân qua ống kính thời trang của VUNGOC&SON

Ngắm một Sài Gòn rực rỡ dịp Tết đến qua bộ sưu tập của VUNGOC&SON, thương hiệu thời trang bởi hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng

Mùa Xuân đã về trên thành phố mang tên Bác, trên khắp các nẻo đường quen thuộc không khí vui tươi của mùa xuân đang ngập tràn. Trong thời khắc thiêng liêng và đẹp đẽ này, bộ đôi VUNGOC&SON mang tới những hình ảnh của Sài Gòn rực rỡ sắc xuân thông qua lăng kính thời trang của họ.

Mùa Xuân Sài Gòn qua lăng kính thời trang của VUNGOC&SON

Ký ức tuổi thơ là vùng trời bình yên trong tâm hồn của mỗi chúng ta!

Cảm hứng vui sống ngập tràn trong tuổi thơ rực sắc được truyền tải qua bộ sưu tập Ký ức tuổi thơ của bộ đôi “phù thủy sắc màu” Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng. Bảng màu rực rỡ, chất liệu truyền thống cùng phom dáng cổ điển tiếp tục được khai thác hiệu quả trên nền hoạ tiết phá cách.

Những hình ảnh tuổi thơ, những địa danh quen thuộc như chợ Bến Thành; Bưu điện thành phố; Dinh Độc Lập,… được lồng ghép uyển chuyển thành chuỗi ký ức sống động, tươi vui. Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng muốn thông qua những địa danh quen thuộc này để quảng bá vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế.

Các thiết kế rực sắc xuân từ BST Ký ức tuổi thơ 

Các thiết kế với bảng màu rực rỡ mang đậm dấu ấn của VUNGOC&SON qua các tông hồng, cam, đỏ hay họa tiết tuổi thơ cùng với những thiết kế đính kết hàng trăm cánh hoa 3D được làm thủ công tinh xảo mang đến một mùa Xuân tươi mới.

Len sợi trở thành chất liệu ấn định trong các bộ sưu tập dành cho mùa thu đông được hai nhà thiết kế đan thành những cánh hoa Xuân trên áo khoác thu đông phù hợp cho tiết trời se lạnh dạo phố.

Váy lông vũ thời thượng với sắc tím ngọt ngào được lăng xê trong mùa này nổi bật hơn bao giờ hết khi chụp đôi cùng suits oversize nhung dành cho nam giới .

Một lần nữa hai nhà thiết kế lại khẳng định sự bắt trend rất nhanh và là nhà mốt Việt đầu tiên lăng xê và giới thiệu đến công chúng các thiết kế lấy sắc tím làm chủ đạo. Dự đoán sắc màu này sẽ “làm mưa làm gió” thay cho sắc Hồng năm 2022. Sắc tím ngập tràn trên các thiết kế len tua rua, hay a oversize cho nam giới với họa tiết chú mèo đáng yêu, những chiếc băng cassette tuổi thơ hoài niệm.

Để thực hiện bộ hình này, hai nhà thiết kế cho biết, họ cùng với ê-kíp của mình đã thực hiện buổi chụp hình trong 12 tiếng. Bắt đầu từ 4h sáng và kết thúc vào lúc 4h chiều. Những địa điểm quen thuộc được lựa chọn không chỉ mang lại  sắc màu mới cho bộ hình mà còn mang những thông điệp ý nghĩa.

Bộ đôi VUNGOC&SON chia sẻ: “Chúng tôi muốn quảng bá giới thiệu vẻ đẹp Sài Gòn một thành phố năng động và hiện đại nhưng vẫn luôn giữ gìn vẻ đẹp văn hoá lịch sử đến gần hơn với bạn bè trong và ngoài nước!”

**Ekip thực hiện**

Fashion: VUNGOC&SON BY VŨ NGỌC TÚ và ĐINH TRƯỜNG TÙNG
Art Director: Thanh Trúc Truong
Photo: Chanh Nguyễn
Stylist: Tô Quốc Sơn
Model: Đặng Hoàng Tâm Như – Nguyễn Bảo Sơn
Make Up & Hair: Tùng Châu Academy
Assistant: Bá Ẩn Nguyễn – Bon Tran – Thiện Đạt – Quỳnh My
Location: SÀI GÒN

NHỮNG BỘ ẢNH ĐẸP TỪ VUNGOC&SON

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm