S.T Sơn Thạch “hành hạ” Hari Won trong thử thách nhảy cover

S.T Sơn Thạch chính thức “thả xích” tập 1 của series "Dancing Heart - Nhịp Điệu Con Tim" vào tối ngày 19/11. Dancing Heart gồm 4 tập, lên sóng vào tối chủ nhật lúc 20h trên kênh Youtube S.T Sơn Thạch. Tập đầu tiên lên sóng với khách mời là Hari Won.

S.T Sơn Thạch tự sản xuất series truyền hình thực tế Dancing Heart – Nhịp Điệu Con Tim

S.T Sơn Thạch nổi tiếng là giỏi ca hát và vũ đạo, nhưng anh luôn muốn tự thử thách bản thân. Do đó, S.T Sơn Thạch quyết định bắt tay cùng êkíp sản xuất chương trình truyền hình thực tế riêng, gọi là Dancing Heart – Nhịp Điệu Con Tim, với ý định truyền đạt đam mê nhảy múa và những thông điệp tích cực.

Cùng với nhạc sĩ Andiez Nam Trương trong vai trò Music Producer và biên đạo Lit Nguyễn – đồng đội từ các dự án trước đây của S.T, bộ ba đã tạo nên series bốn tập đầy ngẫu hứng và cũng rất nhiều thách thức. Ở mỗi tập, S.T Sơn Thạch sẽ có cơ hội mời một khách mời cùng mình tham gia thử thách. Đầu tiên họ sẽ tìm hiểu về thể loại vũ đạo được chọn, sau đó là tập luyện cùng biên đạo trước khi quay MV dance cuối cùng.

Mở màn cho series ngắn, S.T Sơn Thạch đã “bắt trúng” Hari Won. Bộ đôi quyết định tung phiên bản mới của hit Sorry đình đám. Tuy nhiên, hành trình của S.T Sơn Thạch và Hari Won trong tập đầu tiên của Dancing Heart – Nhịp Điệu Con Tim không hề dễ dàng!

Thử thách đầu tiên: Nhảy dây đôi cùng Hari Won

S.T Sơn Thạch ra mắt series "Dancing Heart – Nhịp Điệu Con Tim"

Trong tập đầu tiên của Dancing Heart, S.T Sơn Thạch, nổi tiếng với danh hiệu “hoàng tử gameshow” đã gặp phải nhiều thách thức khi ekip đưa ra. Sau khi quay số ngẫu nhiên để tìm ra khách mời đầu tiên là Hari Won, S.T đã phải mất rất nhiều công sức thuyết phục để mời đàn chị tham gia.

Với S.T, cái gật đầu đồng ý của đàn chị là một khởi đầu tuyệt vời cho dự án mà anh đã ấp ủ suốt một năm qua. Còn với Hari Won, đã 10 năm kể từ khi Cuộc Đua Kỳ Thú hai chị em mới lại có cơ hội gặp gỡ trên một dự án truyền hình thực tế, nên cô cũng sẵn sàng hết mình.

 S.T Sơn Thạch chính thức “thả xích” tập 1 của series Dancing Heart - Nhịp Điệu Con Tim Hari Won

Tuy nhiên, ngay khi tham gia chương trình thì Hari Won đã hối hận. Ban đầu, Hari Won đồng ý vì tin lời S.T rằng đây chỉ là “một cuộc chơi vui vẻ nhẹ nhàng”, nhưng cô đã hối hận ngay sau đó khi biết thể loại nhảy là Double Dutch.

Đây là loại hình nhảy dây đôi được đặt tên theo trò chơi của trẻ em từ đường phố Amsterdam. Dây nhảy được cầm bởi hai người đứng hai bên, hai dây quay ngược chiều nhau. Người nhảy đứng giữa, vừa hát vừa đếm vừa nhảy. Độ khó được tăng lên nhiều lần khi cả Hari Won và S.T phải cùng nhảy với nhau, do đó phải cực kỳ ăn ý trong khâu bắt nhịp.

“Nếu chỉ nhảy bình thường thì S.T dư sức làm được, Hari cũng được luôn nhưng cái này là nhảy qua dây nên khó quá”, Hari Won chia sẻ về thử thách.

S.T Sơn Thạch và Hari Won đối mặt với thử thách trong tập đầu tiên Dancing Heart

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu, S.T vẫn gặp khó khăn với thể loại mới này. Trải qua nhiều tai nạn trong quá trình tập luyện, cả S.T và Hari Won đã đối mặt với nhiều thách thức và gặp khó khăn trong việc hòa hợp động tác và nhảy qua dây. Tuy nhiên, họ quyết định bắt đầu từ những động tác đơn giản nhất để vượt qua khó khăn.

Thành quả sau quá trình cố gắng là một Dance MV rất “mượt”

7 ngày thực hiện MV vũ đạo xịn

Ngay từ tập đầu tiên của Dancing Heart, đã có lúc S.T Sơn Thạch hoài nghi năng lực của bản thân khi thực hiện thử thách nhảy đôi cho MV Dance Sorry. Áp lực và lo lắng khiến S.T tự hỏi liệu mình đang làm khó khách mời quá mức. Nam ca sĩ bộc bạch: “Có một số thay đổi nên S.T hơi buồn, nhưng do đã cận ngày quay rồi. S.T cũng không biết mình có thể hoàn thành thử thách này hay không”.

Anh còn nhắn nhủ Trấn Thành là sẽ gửi trái cây tẩm bổ cho hai vợ chồng vì đã trót… hành hạ Hari Won đến 3h sáng. “S.T quá cầu toàn, cầu toàn đến mức Hari cảm thấy áp lực ngang luôn đó”, Hari Won nói.

S.T Sơn Thạch kết hợp cùng Hari Won trong series "Dancing Heart - Nhịp Điệu Con Tim".

Cuối cùng, sau những cố gắng, S.T Sơn Thạch và Hari Won đã hoàn thành MV Sorry với phong cách nhảy Double Dutch. S.T hy vọng rằng sự cố gắng của họ có thể truyền đạt tinh thần vượt qua mọi khó khăn.

Để đền đáp sự nhiệt tình của Hari Won, S.T đã tặng hẳn cho cô đôi giày mới ra mắt của thương hiệu Dior, xem đó như là một món quà bù đắp cho những ngày làm việc căng thẳng. Ban đầu, bà xã Trấn Thành nghĩ rằng chắc chỉ là một món quà be bé nên khi mở ra và biết đó là đôi giày giá 70 triệu đồng, cô đã thốt lên: “Em ơi, em điên rồi! Em mua thiệt hả??”

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm