Mỹ Tâm quay MV “Vì Em Tất Cả” bằng kỹ thuật one-shot, thử sức với định dạng frame dọc

Cho MV "Vì Em Tất Cả", Mỹ Tâm quyết định sử dụng kỹ thuật one-shot và quay frame dọc phù họp với thiết bị điện thoại

Sau khi tất bật với chương trình Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm trở lại đường đua nhạc Việt dịp cuối năm 2023 với tác phẩm Vì Em Tất Cả và MV đi kèm. MV này ngay lập tức tạo ra một làn sóng tích cực trong cộng đồng người hâm mộ. Bản audio của ca khúc nhanh chóng leo lên vị trí quán quân trên bảng xếp hạng iTunes chỉ sau một tiếng đồng hồ ra mắt.

Mỹ Tâm sử dụng phong cách one-shot cho MV Vì Em Tất Cả để tạo ra những khung hình cảm xúc

Harper's Bazaar_MV Vì Em Tất Cả của Mỹ Tâm_02

Ca khúc Vì Em Tất Cả không chỉ là một tác phẩm âm nhạc, mà còn là sự sáng tác đặc biệt của chính Mỹ Tâm, thể hiện sự gần gũi và chạm vào tâm hồn người nghe với phần ca từ sâu sắc và giai điệu cuốn hút.

Để truyền tải tinh thần chân thành của ca khúc vào MV, Mỹ Tâm quyết định chọn kỹ thuật quay one-shot (chỉ quay một lần), để lột tả tròn vẹn những cảm xúc của nhân vật chính. Như vậy Vì Em Tất Cả là lần thứ nhìn Mỹ Tâm chọn lối quay MV one-shot, sau MV Đâu Chỉ Riêng Em.

Bên cạnh đó, MV được quay theo frame dọc, tối ưu hóa trải nghiệm xem trên các thiết bị di động.

Nội dung nhẹ nhàng, gửi nhiều tâm sự tới người nghe

Harper's Bazaar_MV Vì Em Tất Cả của Mỹ Tâm_03

Nội dung của ca khúc nói lên câu chuyện tâm tư của một cô gái về mối tình đặc biệt trong cuộc đời cô. Ban đầu, nó đã hứa hẹn một kết thúc hạnh phúc, nhưng cuối cùng, cô phải đối mặt với sự sợ hãi và những trở ngại không thể vượt qua để đạt được kết quả mong đợi.

Mỹ Tâm hy vọng rằng ca khúc này sẽ thu hút và chạm đến tâm hồn của người nghe, đồng thời cô cũng công bố sẽ lần đầu tiên thể hiện ca khúc live trong liveshow My Soul tại Hạ Long vào ngày 9/12, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc đặc biệt cho khán giả.

CÁC CA KHÚC VPOP MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm