Rosé BLACKPINK xuất hiện solo trong trang phục Saint Laurent tại Met Gala 2021

Đây là lần đầu tiên Rosé tham gia Met Gala

Rosé BLACKPINK chụp ảnh kỷ niệm sự có mặt tại Met Gala 2021. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Dịp cuối năm 2021, các cô gái BLACKPINK dường như đang tăng cường hoạt động đơn lẻ. Jisoo thì đang trong quá trình hoàn thiện quay phim Snowdrop. Lisa tập trung cho màn solo đầu tiên, với album LALISA. Còn Rosé thì vừa một mình qua trời Tây, tham gia sự kiện Met Gala 2021.

Sự có mặt của Rosé tại Met Gala đã được nhiều fan (gọi là hội Blink) chú ý. Nữ ca sỹ trẻ xuất hiện tại sân bay Incheon Hàn Quốc diện toàn trang phục Saint Laurent. Đáp cánh tại New York hôm 11/9, đến cửa hàng Saint Laurent để thử đồ hôm 12/9. Điều này khiến fan hâm mộ bán tín bán nghi. Và khi Rosé có mặt trên thảm đo Met Gala 2021, mọi sự nghi hoặc đã được công nhận.

Tại buổi tiệc Met Gala 2021, Rosé Park sải bước trên thảm đỏ trong trang phục Saint Laurent, thương hiệu mà cô hiện nắm cương vị đại sứ toàn cầu.

Ảnh: Instagram @ysl

Nữ ca sỹ đăng tải tấm ảnh chụp mình đang nắm tay giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello của Saint Laurent lên mạng xã hội. Cô kèm chú thích, “Một giấc mơ thành hiện thực. Cảm ơn anh Anthony Vaccarello đã chọn tôi như khách mời danh dự. Chắc chắn đây là đêm tôi sẽ không bao giờ quên”.

Điều đáng nói là có rất nhiều ngôi sao đã chọn Saint Laurent cho đêm tiệc Met Gala năm nay. Các trang phục của thương hiệu Pháp gợi nhớ phong cách thời trang của những nữ minh tinh giai đoạn Hollywood hoàng kim, rất hợp với chủ đề Bộ từ vựng thời trang Mỹ của đêm tiệc. Tuy nhiên, người duy nhất được Anthony Vaccarello ưu ái dắt đi trên thảm đỏ là Rosé.

Có thể lý giải, đây là bữa tiệc Met Gala đầu tiên của Rosé BLACKPINK nên cô ít nhiều gì hẳn cũng bỡ ngỡ. Nữ ca sỹ cũng chia sẻ rằng mình tham dự như khách mời +1 của anh Anthony Vaccarello. Vì vậy, hai anh em thân mật cùng nhau sải bước tại Met Gala là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, một lý do sâu sắc hơn có lẽ vì tầm quan trọng của Rosé đối với Saint Laurent. Cũng như vì tình bạn của bộ đôi.

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Anthony Vaccarello đã để ý đến Rosé kể từ trước khi BLACKPINK trở thành một nhóm nhạc nữ nổi danh toàn cầu. Anh đã mời cô đến Paris dự front row show diễn của Saint Laurent năm 2019, “trước khi đại dịch bắt đầu hoành hành”, Rosé nhớ lại.

Nhà thiết kế chia sẻ, anh đã bị cuốn hút bởi cách Rosé diện trang phục Saint Laurent. “Cô ấy chính là Saint Laurent trong từng cử chỉ, cách ăn mặc, cách cô ấy nổi bật giữa công chúng”, anh chia sẻ với tạp chí W. “Cô ấy là một nàng thơ Saint Laurent đúng nghĩa: Tự tin về bản thân, chinh phục mọi người, độc lập và kiêu hãnh. Nàng thơ Saint Laurent không cần bất kỳ ai để hiện diện, hay bộc lộ cá tính riêng”.

Tình bạn giữa Rosé và Anthony Vaccarello là khởi đầu cho mối quan hệ giữa cô gái trẻ và nhà mốt Saint Laurent. Nhưng chính sức ảnh hưởng của cô đã mang lại vị trí đại sứ. Kể từ khi Rosé được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu, sự quan tâm của giới trẻ đối với nhà mốt Pháp này đã tăng vọt. Sức ảnh hưởng của Rosé BLACKPINK có thể được đo lường qua những con số, và điều này sẽ tiếp tục kéo dài tình bạn giữa cô và Saint Laurent.

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

>>> Xem thêm: 6 CHIẾC TÚI SAINT LAURENT TẠO NÊN PHONG CÁCH TOMBOY CHIC CỦA ROSÉ BLACKPINK

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm