Rihanna ra mắt BST mắt kính hợp tác thiết kế cùng Dior

Nữ ca sĩ Rihanna tiếp tục dấn thân vào ngành thời trang bằng việc hợp tác cùng Dior để ra mắt bộ sưu tập mắt kính mang tên của chính cô nàng.

Rihanna và mẫu kiếng mới mang phong cách futuristic

Trong hai năm vừa qua, Rihanna đã dấn thân vào thời trang bằng việc hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Manolo Blahnik, Puma, Stance, Louis Vuitton  và mới đây nhất, cô nàng vừa thông báo sẽ hợp tác cùng Dior để ra mắt BST kính mắt mang tên của chính cô nàng “Rihanna”.

Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ bắt tay cùng Dior. Năm ngoái cô đã làm mẫu chính trong Secret Garden IV – một dự án nhiếp ảnh và phim ngắn quay tại Versailles. Khi đó, Rihanna đã diện toàn đồ Dior, từ kính râm, túi xách cho đến trang phục của bộ sưu tập Esprit Dior 2014.

1

Chia sẻ về lần hợp tác này, Giám đốc điều hành Dior, Sidney Toledano cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được kết hợp cùng Rihanna. Cô ấy là một nghệ sĩ, một thương gia, một nhà hoạt động nhân đạo, và hơn hết là một biểu tượng thời trang của giới trẻ hiện tại”.

Capture

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, nguồn cảm hứng đằng sau những thiết kế lần này là nhân vật cô yêu thích nhất trong Star Trek, La Forge. Cô nói: “Tôi luôn bị ám ảnh bởi chiếc kính ông ấy đeo. Giờ được đến nhà máy và trực tiếp tham gia vào công tác thiết kế kính đối với tôi chính là giấc mơ đã thành hiện thực”.

Cô nàng nhìn thật ngầu trong dòng kính mát mới hợp tác cùng Dior

Cô nàng nhìn thật ngầu trong dòng kính mát mới hợp tác cùng Dior

Cùng ngắm qua trọn bộ sưu tập nhé:

????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????

Bộ sưu tập kính mát này là dự án thiết kế đầu tiên của Rihanna với Dior. Bộ sưu tập  Rihanna sẽ được bán vào đầu tháng 6. Thiết kế chủ đạo mang gọng cạnh sắc nét, kính gương nhiều màu như bạc, hồng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ và dát vàng. Năm mẫu kính thường sẽ có giá dao động trong khoảng 840 USD, trong khi thiết kế dát vàng 24k có giá 1.950 USD.

????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm