Rihanna bắt tay cùng Manolo Blahnik, cho ra mắt bộ sưu tập giày mới

Lần thứ 3 hợp tác cùng Manolo Blahnik, Rihanna chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập giày capsule mang tên "So Stoned", bắt nguồn từ những khoảng nghỉ đầy ngẫu hứng

Tháng 6 này, cô nàng ca sỹ quyến rũ Rihanna sẽ tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Đây là lãnh địa vốn đang gặt hát thành công không hề kém cạnh sự nghiệp âm nhạc của cô. Bắt tay cùng giám đốc sáng tạo Manolo Blahnik, Rihanna chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập thứ ba. Bộ sưu tập capsule này cũng là lần cuối cùng nữ ca sỹ hợp tác cùng ông.

luxexpose-rihanna-manolo

rihanna-manolo-blahnik-shoes-03
Bộ sưu tập giày denim Rihanna từng hợp tác cùng Manolo Blahnik

“Cô ấy đến studio tại Paris. Tòa nhà bên cạnh đang sửa chữa và có hàng chục ngàn nhân viên đứng đó”, Manolo Blahnik kể. “Những người đàn ông thấy cô ấy và họ la lớn. ‘Rihanna, Rihanna, Rihanna’ – cô ấy đáp lại nhiệt thành bằng cách vẫy tay và hôn gió. Thật thân thiện và tuyệt vời!”

rihanna-manolo-blahnik-bellanaija-april2016_rihanna-4-april-2016-issue-vogue-25april16-craig-mcdean_b_1280x1920

Bộ sưu tập Rihanna x Manolo Blahnik

Nữ ca sỹ Rihanna và giám đốc sáng tạo Manolo Blahnik đã có hai ngày làm việc hết năng suất tại Paris. Ông nói rằng: “Một người đàn ông đã lớn tuổi như tôi, cùng cô ấy nhảy múa. Thật sự rất đáng nhớ!” Bộ sưu tập capsule So Stoned được tạo ra từ những khoảng nghỉ ngẫu hứng. Những đôi giày được đính kim cương Swarovski và đế giày trong suốt Perspex. Giá tiền dao động từ 1,265 đến 2,325 đô la Mỹ.

04a

Nữ ca sỹ Rihanna trông cực kỳ quyến rũ trong đôi giày hiệu Manolo của cô. Nhưng Manolo Blahnik không hề thấy phiền khi cô tháo chúng ra. “Cô ấy đẹp nhất là khi tự nhiên như thế. Không make-up, không gì cả. Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi ánh mắt và gương mặt xinh đẹp của Rihanna.”

landscape

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm