Quỹ vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành đã hỗ trợ 1 tỷ đồng chống Covid 19

Quỹ Vì cộng đồng IPPG của Tiên Nguyễn đã trao tặng 1 tỷ đồng mua vắc xin phòng, chống Covid-19 tại Khánh Hoà

Ong-Nguyen-Thanh-Trung-Giam-doc-IPP Nha-Trang-

Sáng ngày 3/6, Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc IPP Nha Trang thay mặt Quỹ vì cộng đồng IPPG đã trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc-xin phòng, chống COVID-19.

Quỹ vì cộng đồng IPPG hỗ trợ 1 tỷ đồng mua vắc-xin phòng chống Covid-19

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Huỳnh Mộng Giang – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận gần 3,7 tỷ đồng tiền hỗ trợ mua vắc-xin phòng, chống COVID-19 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đó, nâng tổng số tiền mà các mạnh thường quân hỗ trợ tỉnh mua vắc-xin phòng, chống COVID-19 lên hơn 30 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, Quỹ vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành đã hỗ trợ 1 tỷ đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh tiếp tục bùng phát và diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tổ chức thiện nguyện do Tiên Nguyễn điều hành

BZ-quy-vi-cong-dong-ippg-tien-nguyen

Chân dung Tiên Nguyễn. Ảnh: Instagram @tiennguyen

Quỹ vì cộng đồng IPPG dưới sự điều hành của Tiên Nguyễn, chủ tịch là ổng Johnathan Hạnh Nguyễn, là một tổ chức vô cùng ý nghĩa khi thường xuyên đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho xã hội như: trao học bổng cho trẻ e nghèo khó khăn ở các vùng sâu, xây trường học, tài trợ giáo dục. Gần đây nhất là việc hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19 cho các tỉnh thành trong suốt thời gian qua.

>>> Xem Thêm: IPPG TÀI TRỢ 10 TRIỆU USD CHO QUỸ PHÁT TRIỂN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm