Sneakers LV Rush của Louis Vuitton mang tinh thần du ngoạn mùa cruise

Sáng tạo giày mới nhất của Nicolas Ghesquière cho Louis Vuitton đưa công chúng bước vào chuyến du hành thú vị trong vương quốc sắc màu, kiểu dáng và họa tiết

Sneaker LV Rush chào sân tại show diễn Cruise 2024 của Louis Vuitton.

Giày thể thao Sneaker LV Rush chào sân tại show diễn Cruise 2024 của Louis Vuitton.

Ở bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2024 trên đảo Isola Bella của Ý, Nicolas Ghesquière mang đến màn trình diễn mãn nhãn, khiến công chúng không thể rời mắt khỏi từng bước chân người mẫu với sneaker LV Rush. Hòa quyện nhịp nhàng giữa vẻ đẹp của thiết kế giày đấm bốc cổ điển và giày đi bộ đường trường, LV Rush khơi gợi nên cảm hứng dịch chuyển, nét đẹp thể thao năng động.

LV Rush đưa giới mộ điệu bước vào cuộc du hành của sắc màu, kiểu dáng và họa tiết. Từ thiết kế giày cao trên mắt cá chân đến cổ thấp, những sắc thái đen, trắng, đỏ, xám mang đến bữa tiệc thị giác sống động, nhờ cách sắp đặt họa tiết uốn lượn tinh tế, có chủ đích. Những đường gợn sóng ấy còn là phép ẩn dụ tuyệt vời về các nàng tiên cá hiện đại của hồ Maggiore mà Louis Vuitton mang đến trong bộ sưu tập Cruise 2024.

LV Rush, Louis Vuitton

Đây là thiết kế sneaker mới nhất của Nicolas Ghesquière cho Louis Vuitton

Chứa đựng tinh hoa chế tác vượt bậc của Louis Vuitton, LV Rush là bạn đồng hành thường nhật của giới mộ điệu, với cấu trúc nhẹ và phần đế linh hoạt. Logo LV tròn kim loại làm nên vẻ đẹp đương đại. LV Rush còn là giao điểm giữa quá khứ, hiện tại, tương lai khi ghi dấu ấn với phong cách trang trí rocaille của thế kỷ 18 và phong cách sống năng động. Các thiết kế còn là minh chứng cho tầm nhìn vị lai, vượt thời đại của Nicolas Ghesquière.

LV Rush, Louis Vuitton

Các mẫu sneaker LV Rush đáng chú ý

Sneaker LV Rush có ba kiểu: cổ cao, cổ vừa và cổ thấp. Các họa tiết uốn lượn lấy cảm hứng từ phong cách trang trí Rocaille cái Pháp. Đặc trưng của Rocaille là các đường uốn lượn mềm mại, lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo thêm các thiết kế tại website chính thức tiếng Việt: www.louisvuitton.vn

hoặc hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Hotline: 028 3861 4107

QR Code

CÁC THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA LOUIS VUITTON:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm