Quán quân Ngọc Châu đắt show trong Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

Ngay sau màn xuất hiện ấn tượng trong thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng từ chính cô, Quán quân Ngọc Châu đã nhận được rất nhiều show diễn trong đó cô cũng cảm nhận vai trò first-face và vedette của nhiều show diễn

Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu là gương mặt mở màn ấn tượng cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Ngay sau màn xuất hiện ấn tượng trong thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng từ chính cô, Quán quân Ngọc Châu đã xuất sắc nhận được rất nhiều show diễn trong đó cô cũng cảm nhận vai trò first-face và vedette của nhiều show diễn.

ngu_o__i-ma__u-ngo_c-cha_u-trong-bst-ca_u_a-ved-bay-ngo_c-le_

Người mẫu Ngọc Châu có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994, sở hữu chiều cao khủng 1m74 đến từ Tây Ninh. Ngọc Châu được phát hiện và trưởng thành từ chương trình người mẫu uy tín nhất Việt Nam Vietnam’s next top model 2016. Với thân hình mảnh khảnh chuẩn top model, chiều cao khủng 1m74 và thần thái của thời trang cao cấp, Ngọc Châu đã xuất sắc giành vị trí quán quân của chương trình với sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

ngoc-chau-1

Ngay sau khi đăng quang, quán quân Ngọc Châu không hề dành chút thời gian riêng tư nào cho riêng mình để nghỉ ngơi mà cô tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể khẳng định vị trí của một người mẫu chuyên nghiệp trong ngành. Dưới sự quản lý độc quyền và hỗ trợ toàn lực của Công ty quản lý người mẫu beU Models, Ngọc Châu đã có những định hướng chính xác và đi đúng hướng trong con đường phát triển sự nghiệp và khẳng định mình.

ngo_c-cha_u-trong-trang-phu_c-cu_a-ntk-priyo-okataviano

Mới đây nhất, trong chương trình thời trang mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Quán quân Ngọc Châu đã vinh dự được lựa chọn là gương mặt mở màn cho chương trình. Thần thái xuất sắc của một model chuyên nghiệp cùng những sải bước tự tin trên sàn diễn dưới sự dõi theo của hàng ngàn khán giả, người mẫu Ngọc Châu đã có màn trình diễn ấn tượng để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và giới mộ điệu.

ngo_c-cha_u-trong-thie__t-ke__-cu_a-tho__i-trang-luala

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm