Prima Gold – món quà tinh tế dành riêng cho nàng thơ

Nếu phái đẹp là những nàng thơ để các nghệ nhân tạo ra những tuyệt tác thì họ xứng đáng được nhận những món quà đẹp đẽ và quý giá nhất

Phụ nữ – một nửa thế giới gọi họ là phái đẹp – luôn ngự trị ở vị trí tôn quý nhất. Họ là tâm điểm và cũng là ngọn nguồn của mọi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Người ta gọi họ là những nàng thơ, sinh ra để hiện thân cho cái đẹp, như một nhu cầu tự thân. Những nàng thơ Á Đông lại đặc biệt ưa chuộng vẻ đẹp tuyệt xinh, tuyệt khéo, không chuộng sự phô trương bề rộng, chỉ rung động trước cái tinh tế bề sâu. Vì lẽ đó, để làm thỏa lòng đam mê của những nàng thơ này không phải là điều đơn giản. Đó là thử thách và cũng là niềm hứng khởi vô biên của những nghệ nhân chế tác cái đẹp. 

Vẻ đẹp mới của nàng thơ thời hiện đại 

Khi bước chân trên những thảm đời, nàng thơ nổi bật ở vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính và có một hấp lực làm nao lòng mọi ánh nhìn. Chỉ có điều, những nàng thơ thời hiện đại đã mạnh dạn rũ bỏ những chiếc váy áo cồng kềnh không đáng có, những chuỗi ngọc thô kệch không đáng đeo, những đôi hài, vòng cổ lóng lánh không đáng phô trương lộ liễu. Họ tìm đến với sự đơn giản mà đẳng cấp, theo quy tắc “nhấn điểm lướt diện”, sự cầu kì dần thay bằng nét tinh tế. Thỏa lòng nàng thơ, Prima Gold mang đến nhiều hơn những gì mà họ mong đợi.

Món quà tinh tế dành riêng cho nàng thơ 

Lấy sự hài hòa làm tiêu chí thiết kế, cảm xúc dựa trên vẻ đẹp thiên nhiên và con người, những nghệ nhân chế tác của Prima Gold đã làm sống dậy trên các tác phẩm của mình từ cánh chuồn đồng nội, đến vũ điệu sống động của hoa, cái cứng cáp của vỏ sò hay bí ẩn trong thứ đá vạn màu sắc… Tất cả đều được chế tác với trình độ thẩm mỹ tinh tế đến không ngờ. Thế giới Prima Gold mở ra cho họ trăm cánh cửa diệu kỳ với nhiều tên gọi, từ khu vườn bí mật Gardenia đến rừng lan Miracle Orchid, từ đại dương La Coquilles đến núi đá Noppakao… Mỗi sản phẩm của Prima Gold chủ yếu tạo điểm nhấn, vẻ sang trọng, đẳng cấp đến từ từng chi tiết nhỏ nhặt. Điều quan trọng, trang sức Prima Gold không lấn át để giành lấy sự tập trung mà cùng với tổng thể hài hòa gương mặt, vóc dáng… làm tôn thêm vẻ yêu kiều cho nàng thơ.

BZLoves_1_16-Prima-Gold-1

Hoa sen vàng vươn ra thế giới

Pham-Huong-ao-dai-Miss-Universe-5

Đầu tháng 12, Hoa hậu Phạm Hương mang tới buổi đấu giá từ thiện của Miss Universe 2015 tại Las Vegas, Mỹ một bông hoa sen được phủ vàng 24K nguyên chất 99,9%. Đây là vật phẩm quốc gia khắc họa hình ảnh hoa sen trên từng đường nét cánh hoa, nhụy hoa và lá sen, được Prima Gold – Thương hiệu hàng đầu Thái Lan về nữ trang vàng 24K hân hạnh tài trợ.

BZLoves_1_16-Prima-Gold-2

Bài: Yennie Trần. Ảnh: Khách Hàng Cung Cấp. Xem địa chỉ mua sắm tại đây

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm