Prima Gold: Không chỉ là trang sức

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những mảnh vàng vô tri đã trở nên sống động và có hồn hơn bao giờ hết

Bộ trang sức vàng Prima Gold Summer Sun đính đá Ruby

Khởi xướng hành trình chinh phục những đỉnh cao mới về độ tinh khiết trong trang sức vàng, thương hiệu Prima Gold đã cho ra đời những món trang sức vàng nguyên chất 24K với độ thuần khiết tuyệt đối 99.9%.

Nguồn cảm hứng bất tận

Mỗi sản phẩm của Prima Gold đều được chế tác cẩn thận để tái hiện một cách chân thực ý tưởng của nhà thiết kế với các chủ đề khác nhau, trong đó, thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận.

Prima-Gold-BZ-1014

Nhẫn vàng đính đá quý thuộc bộ sưu tập Green Allure

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chế tác trang sức vàng tinh khiết, các thợ thủ công của Prima Gold đã ngày càng gia tăng và hoàn thiện các phương pháp chế tác thủ công vốn đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và trình độ thẩm mỹ cao. Một trong những yếu tố làm gia tăng thêm giá trị của trang sức vàng Prima Gold là kỹ thuật kéo lụa, Silk-line technique, một quá trình tinh luyện đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức để cho ra những sản phẩm hoàn hảo.

Kết quả ra đời không chỉ là những bộ trang sức vàng tinh tế, tuyệt đẹp, đặt ra tiêu chuẩn mới trong nữ trang vàng mà đó còn là những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo mang tính thẩm mỹ và giá trị cao.

Kỹ thuật điêu luyện

Prima-Gold-1-BZ-1014

Mỗi sản phẩm trang sức vàng của Prima Gold đều được thực hiện qua hơn 50 công đoạn chế tác bằng tay do các nghệ nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm trên 10 năm, thực hiện tỉ mỉ, có độ chính xác cao và cần khoảng 800 giờ để hoàn tất.

GIANG-MY-PRIMA-GOLD-BZ-1014

Giáng My – Đại diện thương hiệu và bà Pranee, Chủ tịch – người sáng lập thương hiệu Prima Gold

Giáng My cho hay, cô yêu thích trang sức vàng vì sự sang trọng và tinh tế mà nó mang lại. Đặc biệt, là một nữ doanh nhân, khi đi gặp đối tác cô thường chọn trang sức vàng đồng bộ để tăng tính thanh lịch. 

Bài: KH

Xem thêm