Dior Prestige La Crème: Nguồn dưỡng chất tối ưu từ những cánh hồng

Dior vừa cho ra mắt sản phẩm Prestige La Crème Texture Riche kem dưỡng cao cấp chiết suất từ những tinh hoa của hoa hồng vùng DE GRANVILLE, tái sinh và hoàn hảo hóa làn da. Sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm cao cấp Prestige của thương hiệu Dior

DIOR Prestige La Crème Texture Riche mỏng nhẹ và tinh khiết. Hương thơm dịu như những cánh hoa hồng De Granville đang chạm lên da bạn thật. Kem dưỡng da cảm giác tươi mát khi chạm vào, mềm mại như một cái kén nuôi dưỡng tận sâu làn da cho sự thoải mái tối ưu nhất.

dior-prestige-la-creme2

dior-prestige-la-creme3

Rose De Granville hòa quyện trọng tinh chất kem mới với công nghệ kiểm soát theo thời tiết tạo ra nguồn dưỡng chất tốt nhất cho làn da phù hợp khí hậu khô lạnh.

dior-prestige-la-creme2

Kem dưỡng da Dior đảm bảo độ thẩm thấu tuyệt đối, tan nhanh ngay khi chạm vào da nhưng vẫn lưu giữ suốt một ngày dài mà không gây bóng nhờn, kết hợp với công nghệ bao phủ toàn diện giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong cho làn da căng mọng đầy sức sống.

dior-prestige-la-creme4

Những sản phẩm mới nhất của Prestige La Crème Texture Riche hiện sẽ được trưng bày và bán tại hệ thống Dior trên cả nước.

Địa chỉ cho bạn:

– Trang Tien Plaza 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Takashimaya 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM

– Parkson Lê Thánh Tôn 35-45 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm