Prada giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2016 với phim ngắn Real Fantasy

Người mẫu Sasha Pivovarova, Natalia Vodianova và Yasmin Wijnaldum đã mang đến sự sang trọng và nữ tính từ trong cốt cánh của bộ sưu tập Xuân Hè năm nay. Họ đã truyền tải được sự nổi loạn một cách “chic” nhất có thể, đúng chất Prada!

Prada cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2016 với ý tưởng liên kết từng lớp cắt của nhiều thập kỷ và sự phát triển qua thời gian để biến chúng thành sự hiện đại của ngày nay.

Người mẫu Sasha Pivovarova, Natalia Vodianova và Yasmin Wijnaldum đã mang đến sự sang trọng và nữ tính từ trong cốt cánh của bộ sưu tập. Họ đã truyền tải được sự nổi loạn một cách “chic” nhất có thể. Các thiết kế được cắt may hoàn hảo, được phối thêm với những phụ kiện mới lạ, gợi lên cảm giác gợi tình một cách tinh tế, đúng với nét đẹp vốn có từ trước đến giờ của Prada.

Prada SS16 Womenswear Adv Campaign image_02 Prada SS16 Womenswear Adv Campaign image_03

Và để quảng bá cho bộ sưu tập được kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, nam tính và nữ tính, nhà Prada đã bắt tay với AMO  cho ra mắt phim ngắn “Real Fantasies”. AMO truyền tải ý tưởng của Prada bằng cách dựng nên những thước film hiện thực ảo, lấy bối cảnh ga tàu được phủ đậm bởi sắc màu hoàng hôn qua tầm nhìn ba chiều và siêu thực.

Không gian được thiết kế với nhiều đồ vật và vật dụng hình khối. Các người mẫu di chuyển trong một khung cảnh trừu tượng giữa những nét cắt vô định của cuộc sống thường nhật. Đường chân trời và tỉ lệ hình ảnh liên tục được thay đổi một cách tinh tế mang người xem ra khỏi thế giới thực, tạo ra một không gian nhân tạo, nơi sự tưởng tượng và thời trang được giao thoa.

Prada SS16 Womenswear Adv Campaign image_01

AMO và Prada đã cộng tác với nhau từ lookbook Xuân-Hè 2007. Điều này đã đem đến luồng khí mới cho các bộ sưu tập của Prada với những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc qua công nghệ graphics design.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm