Pông Chuẩn khoe cá tính với thời trang phong cách maximalism

Sau chương trình The New Mentor, Pông Chuẩn đắt show khi trở thành nàng thơ của nhiều thương hiệu và tham gia dự án thời trang

Sau The New Mentor, Pông Chuẩn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi vẻ đẹp cá tính, sự nỗ lực cùng tính cách hoà đồng, thân thiện. Hiện tại, cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu lẫn diễn giả cho nhiều dự án thời trang.

Pông Chuẩn làm nàng thơ tóc cam cho NTK Nguyễn Minh Phúc

Mới đây, Pông Chuẩn được NTK Nguyễn Minh Phúc lựa chọn làm nàng thơ cho BST mới nhất của mình. NTK cho biết rất ấn tượng với sự thể hiện của Pông Chuẩn tại chương trình The New Mentor. Ở Pông có sự biến đổi đa dạng và cá tính, phù hợp với hình tượng người phụ nữ trong BST My Universe.

Bộ sưu tập My Universe lấy cảm hứng từ phong cách maximalism, một cuộc chơi đầy cá tính nhưng phá cách tột đỉnh giữa sắc màu và chi tiết. Những trang phục mang gam màu rực rỡ được phối trộn đầu ngẫu hứng với những đôi tất nổi bật và những món phụ kiện đẳng cấp. Sự kết hợp chẳng cần theo bất kỳ quy chuẩn nào nhưng chính sự “lộn xộn” ấy đã tạo nên một thế giới riêng hỗn loạn đẹp đẽ và tràn sức sống.

Giám đốc sáng tạo của bộ hình – Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ bản thân từng cộng tác với Pông ở vai trò stylist. Tuy nhiên, lần này, ê-kíp quyết định mời Pông làm mẫu. Hoàng Anh còn tiết lộ rằng Pông đã rất “chịu chơi” khi đồng ý nhuộm lại mái tóc màu cam cho hợp với concept buổi chụp, ngay trước buổi chụp chỉ một ngày.

Pông Chuẩn phá bỏ giới hạn bản thân sau The New Mentor

Sau The New Mentor, Pông Chuẩn càng chăm chút ngoại hình nhiều hơn và thần thái, biểu cảm, tạo dáng vô cùng tự tin, đa dạng trước ống kính khiến ê-kip rất hài lòng về kết quả của bộ hình.

Nàng mẫu cho biết, trước khi tham gia The New Mentor, cô rất ít khi chăm chuốt cho hình ảnh cá nhân vì chỉ muốn tập trung làm chuyên môn của một Stylist phía sau hậu trường. Từ khi tham gia chương trình và nhận được lời khen của mọi người sau khi giảm cân, cô mới nhận ra trước đây chính cô không cho mình cơ hội.

Hiện tại, Pông Chuẩn chăm chỉ xây dựng hình ảnh chỉn chu trong mắt mọi người khi xuất hiện ở bất cứ đâu, kể cả khi on set. Công việc chính của nữ người mẫu vẫn xoay quanh thời trang, nhưng với nhiều hình thức khác nhau chứ không còn hạn chế bản thân trong vai trò stylist như trước nữa.

“Có lẽ tôi phù hợp với việc truyền cảm hứng nên được mời làm diễn giả cho nhiều chương trình xây dựng phong cách cá nhân của các tập đoàn. Điều đó mở ra cho tôi nhiều cơ hội được làm việc của mình với một hình thức khác. Bên cạnh đó, tôi cũng đang tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp về Fashion Stylist và Creative cùng những người bạn của mình”, Pông Chuẩn tiết lộ.

Chia sẻ về phong cách thời trang cá nhân, cô cho biết phong cách hiện tại gói gọn trong 3 cụm từ: Đối lập, tự do, tính nữ.

Sau rất nhiều khoảng thời gian trải nghiệm thời trang thất bại, cô thấy phong cách cá nhân của mình gần đây ổn định hơn rất nhiều. Hiểu bản thân mình cần gì hơn và yêu quý cơ thể của mình. Đó cũng chính là lý do Pông Chuẩn không ngần ngại nhận lời chụp những bộ hình thời trang với những concept đặc biệt trong vai trò người mẫu.

**Êkíp thực hiện**

Creative Director: Nguyễn Hoàng Anh
Photo: Nguyễn Du
Fashion: Magonn by Designer Nguyễn Minh Phúc
Make Up & Hair: Mickey Nguyễn
Stylist: Tô Trịnh Bá Lộc
Location: Times Square Saigon.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm