Phương Anh Đào trở lại màn ảnh rộng với phim Vô diện sát nhân

Phim điện ảnh Vô Diện Sát Nhân thực hiện bởi đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu, đồng sản xuất bởi Color Man Entertainment và đạo diễn Hàm Trần, người từng tạo nên một Đoạt Hồn vô cùng ám ảnh. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của Phương Anh Đào

Phương Anh Đào thủ vai nữ chính trong Vô Diện Sát Nhân

Dự án điện ảnh Vô Diện Sát Nhân đã được tiết lộ từ sớm, nhưng phải đến tháng 8 năm nay, phim mới chính thức trình làng. Tác phẩm thuộc dạng phim slasher, là tuýp phim kinh dị – giật gân được ưa thích của làng điện ảnh Hollywood. Ghê rợn, điên rồ, đẫm máu vì những pha hành động, tấn công táo bạo là đặc trưng của dòng phim slasher. Vô Diện Sát Nhân tuyệt đối trung thành với hướng tiếp cận này.

Phương Anh Đào quay trở lại màn ảnh rộng với phim Vô diện sát nhân

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp vô diện sát nhân_03

Poster chính thức của phim

Nhân vật chính của Vô Diện Sát Nhân là Phương Anh (Phương Anh Đào thủ vai). Vô Diện Sát Nhân là dự án đánh dấu sự trở lại với điện ảnh sau gần hai năm của nữ diễn viên Phương Anh Đào. Dự án điện ảnh cuối cùng của cô là dramady Chàng Vợ Của Em từ tận năm 2018.

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp vô diện sát nhân_01

Sau một ca phẫu thuật thất bại, Phương Anh bị ám ảnh bởi một tên sát nhân thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ, truy sát cô bằng những thủ pháp man rợ nhất. Không dừng lại ở đó, tên sát nhân dường như ngày càng “thật” hơn, hắn bước ra khỏi khuôn khổ những giấc mơ, liên tục truy đuổi Phương Anh, đẩy cô vào chuỗi ngày sống trong sự sợ hãi tột cùng.

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp vô diện sát nhân_04

Đoạn teaser giới thiệu dài hơn một phút của Vô Diện Sát Nhân bao gồm hàng loạt phân cảnh Phương Anh Đào bị tấn công bởi những thủ pháp ghê người khác nhau từ tên sát nhân: dìm nước, truy đuổi, kéo lê, đánh đập hay thậm chí là đâm chém, khiến khán giả không khỏi “sởn da gà” bởi sự táo bạo của đạo diễn, xứng tầm một trong những phim kinh dị – giật gân nặng đô bậc nhất màn ảnh Việt.

Bộ phim dành cho các fan hâm mộ dòng phim kinh dị ra mắt tháng 8/2022

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp vô diện sát nhân_05

Các phim giật gân (thriller) của điện ảnh Việt vốn không nhiều. Một bộ phim kinh dị thể loại slasher thì lại càng hiếm gặp hơn.

Dù vậy, qua những hình ảnh ban đầu, Vô Diện Sát Nhân đã gây sự chú ý cho những khán giả chuộng thể loại kinh dị. Mạch phim nhanh và dồn dập, những phân cảnh tấn công bất ngờ cùng sự lăn xả của các diễn viên sẽ mang đến một tựa phim kinh dị kích thích trí tò mò và sự can đảm của khán giả đến tận cùng. Liệu kẻ sát nhân man rợ không rõ mặt trong giấc mơ thực sự là ai?

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp vô diện sát nhân_02

Bên cạnh ngọc nữ màn ảnh Việt, phim cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Steven Nguyễn, Ngọc Thuận. Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/8/2022, trở thành phim Việt duy nhất đã chốt đơn khởi chiếu vào tháng 8 tới đây.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm