Phong cách hở bạo “thống trị” ngày 3 của The Best Street Style

Ngày 3 của The Best The Street Style tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, các fashionista được dịp khoe phong cách mix và match đồ độc đáo với những trang phục hở bạo nhưng vẫn chất lịm

Previous Next

Có vẻ như các bạn trẻ thủ đô đã bớt ngần ngại hơn và dám thể hiện mình hơn với Street Style – sàn diễn duy nhất của chính họ giữa lòng thủ đô những ngày nhộn nhịp của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Từ rất sớm, từng nhóm các fashionista trẻ đã có mặt trên sảnh Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza với những bộ cánh chất lừ, những bộ đồ đen được mix và match với phụ kiện đính khuyên, đính kim băng hoặc đinh tán cá tính. Ngay cả đến những mái tóc của họ cũng được biến tấu thời trang hơn rất nhiều, các màu khói, đỏ vang, tone hồng vàng và thậm chí là cả màu ánh bạc và ánh kim được cực kỳ ưa chuộng.

Không quá khó để bắt gặp hình ảnh những cô nàng đầy cá tính và sexy với những sải bước đầy tự tin của mình để khoe gout thời trang phá cách. Thời tiết ấm áp dễ chịu cũng khiến các nàng trở nên táo bạo hơn trong phong cách thời trang của mình, diện bra sexy cuốn hút với tông môi màu trầm gợi cảm dễ dàng thu hút các ống kính của nhiếp ảnh gia.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm