Phong cách gangster khuấy đảo sàn diễn của thương hiệu Third

Những chiếc mặt nạ đen siêu ngầu, cùng phụ kiện trên tay là những chiếc ván trượt, chiếc gậy bóng chày tinh nghịch, gợi đến hình ảnh những cậu chàng gangster như những gì nhà thiết kế Na Hong Sam muốn truyền tải qua bộ sưu tập “What is, and over”

Previous Next

Thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc THIRD đã có màn chào sân ĐẦY ấn tượng với khán giả thủ đô trên sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, khi các người mẫu nam xuất hiện trong tạo hình không thể ngầu hơn với những chiếc mặt nạ đen siêu ngầu, cùng phụ kiện trên tay là những chiếc ván trượt, chiếc gậy bóng chày tinh nghịch, gợi đến hình ảnh những cậu chàng gangster như những gì nhà thiết kế Na Hong Sam muốn truyền tải qua bộ sưu tập “What is, and over”.

Bất ngờ bước những bước catwalk đậm chất gangster, thoải mái và vô cùng phá cách, các người mẫu nam của thương hiệu thời trang THIRD đã mang lại không khí trẻ trung cho toàn khán đài. Dường như không chỉ chính nhà thiết kế, mà các khán giả xem trực tiếp show diễn cũng cảm thấy chính bản thân mình trẻ lại khi nhìn những chàng mẫu năm bước ra trong những chiếc mặt nạ đen siêu ngầu, kín đáo khoe đôi mắt được trang điểm đen xì và những sợi tóc ướt len lỏi thập thò qua từng lớp mũ len. Trên tay những người mẫu nam, hình ảnh những chiếc ván trượt, chiếc gậy bóng chày gợi đến các chàng trai đam mê phong cách gangster, luôn nổi bật giữa phố phường.

Tuy nhiên, đây lại chính là những gì thương hiệu THIRD muốn truyền tải, phản ánh những gì NTK Na Hong Sam muốn hướng đến, phảng phất những gì trước đây của chính anh và những gì anh muốn hướng đến trong tương lai. Với vị trí hiện tại của mình, nhà thiết kế không muốn dừng tại đó. Anh đã mơ những giấc mơ đẹp, về lí tưởng của mình ở thời tương lai.

Sử dụng tông màu đen làm màu sắc chủ đạo, thương hiệu THIRD đã dùng chất liệu vải cùng kĩ thuật silhoutte để biểu đạt hai khía cạnh tính cách trong con người nhà thiết kế: gai góc và mềm yếu. Chính những chàng trai gangster với những chiếc phông oversized, hoodie đậm chất thu đông, nhưng cũng không kém phần hiền dịu hơn với những chiếc áo măng tô dạ dài ấm áp chính là phản ánh rõ nét nhất hai khía cạnh tính cách của nhà thiết kế.

BST của thương hiệu THIRD đã kết thúc đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đầy viên mãn và ấn tượng.

Đêm diễn thứ tư của sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế này chắc chắn sẽ tiếp tục đưa giới mộ điệu thời trang đến với những ngạc nhiên khác nhau. Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ kéo dài cho đến hết ngày 6/11 với những bữa tiệc thời trang đẳng cấp của những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang tài ba trong nước và quốc tế.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm