Chữa lành tâm hồn bằng phim mới của Ji Chang Wook và Soo Young (SNSD)

Hãy nói tôi nghe điều ước của bạn có sự góp mặt của nam thần Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD), “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il. Phim thuộc dòng chữa lành vốn nổi bật hậu đại dịch

Sau những bộ phim không tạo tiếng vang, Ji Chang Wook tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn. Bộ phim hướng tới thông điệp chữa lành, với những câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động đã gây tò mò từ những trailer đầu tiên.

Bên cạnh Ji Chang Wook, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn còn có sự xuất hiện của Choi Soo Young (cựu thành viên nhóm SNSD) và “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il, Won Ji An.

Nam thần Ji Chang Wook tái xuất màn ảnh nhỏ với phim Hãy nói tôi nghe điều ước của bạn

Nam thần Ji Chang Wook tái xuất màn ảnh nhỏ với phim Hãy nói tôi nghe điều ước của bạn.

Phim Hãy nói cho tôi điều ước của bạn lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan. Họ hoạt động với mục đích giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời.

Nội dung lấy bối cảnh tại một bệnh viện nhỏ nơi đang chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Tại đây, đội tình nguyện Genie với sự dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik sẽ giúp đỡ họ thực hiện những điều ước cuối cùng.

Các nhân vật chính trong phim Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn

Sau khi rời nhóm thần tượng SNSD, Soo Young tập trung vào diễn xuất

Sau khi rời nhóm thần tượng SNSD, Soo Young tập trung vào diễn xuất. Trong phim, cô vào vai nữ y tá Seo Yeon Joo. 

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Yoon Gyeo Re. Đây là một thanh niên bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Lớn lên trong sự nguội lạnh của trại trẻ mồ côi, tuổi trẻ của Gyeo Re là chuỗi ngày bôn ba mệt nhoài. Vào tù rồi lại ra tù, cuộc sống dường như bế tắc không lối thoát.

Vì một sự cố bất ngờ, Yoon Gyeo Re buộc phải làm tình nguyện viên ở bệnh viện. Đây là nơi an dưỡng cuối đời của các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Đồng hành cùng anh tại đây có đội trưởng đội tình nguyện Kang Tae Shik, và cô nàng y tá nhiệt huyết Seo Yeon Joo. Hành trình mới đầy bất ngờ này đã thay đổi hoàn toàn ý nghĩa sống của Gyeo Re.

Sooyoung (SNSD) vào vai cô y tá nhiệt thành. Thật tình cờ, đội tình nguyện Genie trong phim trùng hợp với tên ca khúc nổi tiếng của SNSD.

Cô nàng tài năng Soo Young của SNSD đảm nhận vai y tá Seo Yeon Joo. Seo Yeon Joo là biểu tượng của sức sống căng tràn. Yeon Joo bị ám ảnh bởi việc tập thể dục. Với cô mất đi cơ bắp là một việc tồi tệ giống như ngày tận thế vậy. Năng lượng tích cực của Yeon Joo mang lại nhiều hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng.

“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il (phải) và Ji Chang Wook (trái)

“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il (phải)

“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il sẽ vào vai đội trưởng đội tình nguyện Genie của bệnh viện. Ông là một người đội trưởng nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ mọi người. Một người lãnh đạo tuyệt vời với phương châm cống hiến đến giây phút cuối cùng.

Nội dung nhẹ nhàng, thông điệp chữa lành chinh phục người xem

SooyounG (SNSD) trong phim Hãy nói tôi nghe điều ước của bạn

Không hào nhoáng hay gò ép các tình tiết theo hướng drama để tạo nhiệt độ, phim Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn chứa đựng những câu chuyện nhân văn và đời thực. Các nhân vật xuất hiện không chỉ để giúp bệnh nhân thực hiện điều ước. Họ còn đang tự cho mình một liều thuốc chữa trị những tổn thương tâm hồn.

Trong ánh dương rực rỡ của một ngày mới, con người thường cảm nhận được sự sống một cách trọn vẹn nhất. Với thông điệp “Sống ý nghĩa”, “Sống là không hoang phí”, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn sẽ sưởi ấm những trái tim vụn vỡ đang mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Xem phim Hãy nói cho tôi điều ước của bạn ở đâu?

Nếu là một tín đồ yêu thích thể loại phim chữa lành (healing) thì bộ phim chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày đầu thu này. Phim Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn lên sóng vào lúc 23h thứ Tư, Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/8 trên ứng dụng VieON.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm