Phim Cõng Anh Mà Chạy hứa hẹn cái kết đẹp như nguyên tác

Liệu bộ phim Lovely Runner – Cõng Anh Mà Chạy có kết thúc viên mãn như nguyên tác với đám cưới của Im Sol và Ryu Sun Jae ở cuối truyện?

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Các mọt phim Lovely Runner (tựa Việt: Cõng Anh Mà Chạy) đang nuôi hy vọng về một cái kết viên mãn tốt đẹp, bởi trong nguyên tác, cặp đôi Im Sol (Kim Hye Yoon thủ vai) và Ryu Sun Jae (Byeon Woo Seok đóng) đã tổ chức đám cưới.

Trước thềm tập cuối của bộ phát sóng, phiên bản truyền hình cũng đang thả rất nhiều “thính” về một kết cục “happy ending”. Bên cạnh đó là dự đoán rằng Ryu Sun Jae sẽ không ra mắt cùng nhóm Eclipse, nhưng có thể sẽ diễn trong concert vào năm 2024 chăng?

Diễn biến Cõng Anh Mà Chạy có phần khác với tiểu thuyết nguyên tác, fan hâm mộ kỳ vọng phim không thay đổi happy ending

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Bộ phim Lovely Runner – Cõng Anh Mà Chạy được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng có tên Tomorrow’s Best. Trong nguyên tác, truyện kết thúc với việc nam chính quyết định từ bỏ ý định tự tử vì yêu nữ chính. Cả hai có một hôn lễ trong mơ lãng mạn.

Dù rất nhiều tình tiết lên phim đã được thay đổi so với tiểu thuyết, ví dụ như cái chết của Ryu Sun Jae (Byeon Woo Seok) đã chuyển thành bị sát hại, nhưng fan phim vẫn hy vọng biên kịch và đạo diễn sẽ để cho cặp đôi chính Sol – Jae có một đám cưới như nguyên tác.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Bổ trợ cho suy đoán trên là màn “thả hint” của đội sản xuất ở Lovely Runner tập 9. Trong chuyến dã ngoại chào tân sinh viên, hội tiền bối trường Đại học Yonseo đã nhắc tới truyền thuyết về nụ hôn buổi MT. Nếu hôn ai đó vào chuyến MT đầu tiên thì chắc chắn họ sẽ cưới nhau. Rất nhiều người, kể cả chỉ hôn vô ý do say hay bị phạt, cũng đã kết hôn.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Cuối tập 9, khi Sun Jae quay người chỉnh dáng ngồi cho Sol để cõng cô về, Im Sol đã ngã gục xuống, vô ý chạm môi anh. Vô tình nhưng hữu ý, “nụ hôn MT” đã khởi đầu một nửa, giờ chỉ còn chờ kết thúc của Lovely Runner để thêm một đôi nữa chứng minh cho truyền thuyết này.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Sol – Jae chính thức hẹn hò ở năm 2009, cũng như việc Sun Jae đoán được mục đích chuyến du hành của Im Sol đã thay đổi mọi chuyện trong tương lai.

Tập 10 cho thấy Eclipse với 3 thành viên vẫn vượt qua vòng tuyển chọn của Superstar K, nhờ bài hát của Sun Jae. Bản tin năm 2023 đã đổi từ tin Sun Jae bị tấn công thành tin Eclipse phát hành album mới mang tên Định Mệnh. Ngoài làm diễn viên, có thể anh sẽ là người đảm nhận vai trò sản xuất, sáng tác cho ban nhạc. Giống như cách Sudden Shower của Sun Jae đã “đỡ đầu” cho thành công đầu tiên của Eclipse.

Đến thời điểm hiện tại, fan hâm mộ chỉ có thể suy đoán về kết thúc của phim Cõng Anh Mà Chạy. Tất nhiên có thể những suy đoán này sẽ chẳng diễn ra như mong đợi. Nhưng dù câu chuyện có khác với nguyên tác đến cỡ nào, fan vẫn kỳ vọng trên hết là bộ phim sẽ kết thúc với hôn lễ của Sol – Jae. Chỉ cần chi tiết này được bảo toàn, dù từ tập 11 tới tập 16 của Lovely Runner có khiến fan tốn cả bịch khăn giấy, họ cũng tình nguyện.

Tóm tắt Lovely Runner tập 12

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Tạm gác lại những khoảnh khắc hẹn hò mật ngọt, Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 12 mở đầu khi cả Sol (Kim Hye Yoon) lẫn Sun Jae (Byeon Woo Seok) đều vô cùng bàng hoàng trước thông tin tay sát nhân Kim đã bỏ trốn. Sol quyết định tiết lộ cho cảnh sát việc tay sát nhân sẽ đến căn nhà hoang để ám sát cô vào ngày 10/5.

Sun Jae khi nghe được cuộc trò chuyện này lại nhớ đến những lời cảnh báo của Sol. Anh tin chắc ngày hôm đó sẽ có chuyện xảy ra. Ngay lập tức Sun Jae đến ngôi nhà hoang, anh cũng tìm mọi cách để Sol có thể an toàn nhất.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Tại Danpo-ri, Sol liên tục có dự cảm chẳng lành. Cô bất chợt nhìn thấy hình ảnh mình đang cố gắng bỏ chạy khỏi kẻ sát nhân. Tuy nhiên Sol cố giữ bí mật với Sun Jae, cô muốn bảo vệ người mình yêu.

Đêm đó, Sung Tae và In Hyuk đi ra biển, chỉ còn Sol và Tae Sung ở nhà. Vì muốn ngủ cùng phòng với Sol, Sun Jae đã cố tình tạo ra những âm thanh kỳ cục rồi giả vờ là mình sợ ma. Sol thừa hiểu tâm tình của bạn trai, kết quả là tối đó, hai người ôm nhau ngủ, Sol cũng chủ động hôn và nói thích Sun Jae. Còn Sun Jae, anh cũng nói yêu và đáp trả bằng một nụ hôn sâu và những cử chỉ tình tứ khiến người xem phát cuồng.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Cuối tập 12 là lúc Sol quyết định từ bỏ Sun Jae. Cô nhận ra tương lai đã thay đổi khi bản thân không gặp tay sát nhân ở Danpo-ri nữa. Điều này có nghĩa rằng sự việc ngày 10/5 có thể không xảy ra và Sol không thể thuận lợi bắt giữ hắn. Vì vậy cô đã giả vờ như mình đã rời đi. Tuy nhiên cô không ngờ rằng, khi mình vừa rời khỏi Sun Jae thì tay sát nhân cũng xuất hiện.

Đối đầu với kẻ sát nhân sẽ không còn là Im Sol hay Sun Jae, mà có thể sẽ gồm cả Baek In Hyuk và Kim Tae Sung. Liệu bộ tứ có thể an toàn khỏi kế hoạch man rợ của Kim Young Soo? Nếu vượt qua biến cố này, tức là Im Sol 34 tuổi buộc phải trở về tương lai – năm 2023. Sol 20 tuổi thực sự sẽ đối xử thế nào với Sun Jae?

THÔNG TIN THÊM VỀ LOVELY RUNNER:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm