Phạm Sĩ Toàn: Nhà thiết kế áo dài đam mê hát tình ca

Là nhà thiết kế thời trang, nhưng Phạm Sĩ Toàn đang góp mặt vào một cuộc thi... hát. Anh bảo đó là đam mê từ thuở bé của mình.

Chân dung Phạm Sĩ Toàn.

Chân dung Phạm Sĩ Toàn.

Nhắc đến Phạm Sĩ Toàn nhiều người nghĩ anh chỉ gắn liền với thiết kế thời trang. Điều này không sai. Anh cùng nhà thiết kế Huỳnh Bảo Toàn thành lập nên thương hiệu áo dài Song Toàn. Với tình yêu dành cho tà áo dài, Song Toàn ngày càng phát triển.

Áo dài Song Toàn được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn lựa cho ngày trọng đại.

Áo dài Song Toàn được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn lựa cho ngày trọng đại.

Ngoài ra, Phạm Sĩ Toàn còn là nhà thiết kế quen thuộc của các nhan sắc nổi tiếng. Có thể kể đến đó là Hoa hậu H’Hen Niê, Đỗ Hà, Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng Thùy… Nhà thiết kế chia sẻ, mỗi bộ sưu tập không chỉ đơn thuần thỏa mãn những sáng tạo cá nhân. Các thiết kế tựa như một đỉnh cao anh tự đặt ra, và phải chinh phục cho bằng được.

Phạm Sĩ Toàn, nhà thiết kế đam mê ca hát

Nhưng trước khi bén duyên với thời trang, ít ai biết rằng anh đam mê ca hát từ những ngày còn bé. Phạm Sĩ Toàn sinh ra và lớn lên ở một vùng quê miền Tây – An Giang. Đó cũng là lý do để anh mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi âm nhạc Tình Bolero.

Phạm Sĩ Toàn tại Tình Bolero 2022.

Phạm Sĩ Toàn tại Tình Bolero 2022.

Sau nhiều năm “chìm đắm” trong thời trang giờ đây anh muốn thử sức với âm nhạc. Khi tham gia chương trình Tình Bolero 2022, nhà thiết kế muốn có cơ hội được học hỏi và khám phá những khả năng khác của bản thân.

Phạm Sĩ Toàn tâm sự:

“Bên cạnh đam mê thiết kế, Toàn từng là một chàng trai rất yêu những bản tình ca. Nhưng vì cơm áo gạo tiền, Toàn đi theo con đường thiết kế. Sau gần 10 năm làm nghề, Toàn tự thấy bản thân đã có những thành quả nhất định ở thời trang. Đó là lúc Toàn bắt đầu nghĩ cho ước mơ và đam mê ca hát của mình.

Toàn không có mong chờ hay muốn mình trở thành một ca sĩ nổi tiếng; mà chỉ muốn mọi người biết đến mình với danh xưng một nhà thiết kế có niềm đam mê ca hát là đủ”.

Phạm Sĩ Toàn trong một phần thi.

Phạm Sĩ Toàn trong một phần thi.

Cháy hết mình với Tình Bolero 2022

Trải qua các tập, giám khảo Ngọc Sơn cho biết anh yêu thích sự mộc mạc, chân thành trong giọng hát của Phạm Sĩ Toàn. Mặc dù kinh nghiệm trình diễn chưa phong phú, nhưng anh vẫn công nhận những nỗ lực của nam thí sinh. Giám khảo Mỹ Lệ thì bất ngờ khi một nhà thiết kế lại có chất giọng hay và hát đẹp như vậy.

Phạm Sĩ Toàn tại Tình Bolero 2022.

Nhà thiết kế gốc An Giang tâm sự anh yêu giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh. Lúc còn ở quê, anh thường xuyên nghe những bài hát của nữ ca sĩ và cố gắng hát theo. Sau đó, Sĩ Toàn có nhiều cơ hội thiết kế trang phục cho thần tượng. Như Quỳnh cũng là người góp ý và dạy anh cách luyến láy, hát sao cho tình cảm nhất.

Phạm Sĩ Toàn và Hà Thu.

Phạm Sĩ Toàn và Hà Thu.

Tại Tình Bolero 2022, Phạm Sĩ Toàn thân thiết với Á hậu Hà Thu. Ít ai biết rằng anh và cô là những người bạn rất thân ở ngoài đời. Cả hai từng kết hợp với nhau trong một vài MV ca nhạc, thường xuyên xuất hiện với nhau làm vướng tin đồn cả hai đang hẹn hò. Những dự án âm nhạc của Sĩ Toàn đều có sự xuất hiện của Á hậu Hà Thu.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, nhà thiết kế trẻ cho biết anh sẽ luôn cố gắng nỗ lực làm tốt công việc của mình và theo đuổi đam mê ca hát. Anh đang ấp ủ làm một show diễn cá nhân để tặng cho những người yêu thương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm