Sau 4 năm, Phạm Băng Băng lại có mặt trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes

Sau scandal trốn thuế năm 2018, Phạm Băng Băng đã chấn chỉnh bản thân để một lần nữa quang minh chính đại trở về với vị thế nữ hoàng thảm đỏ ở Liên hoan phim Cannes

Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023. Ảnh: Instagram @bingbing_fan

Lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2023 vừa diễn ra và ngay ngày đầu tiên, Phạm Băng Băng lại một lần nữa chiếm sóng truyền thông vì bộ cánh ấn tượng. Dù đã bốn năm không có mặt tại sự kiện, dường như cô chưa từng rời đi, chưa mất đi vị thế nữ hoàng thảm đỏ của mình.

Nữ diễn viên luôn lọt top best dressed ở liên hoan phim quốc tế. Ảnh: Instagram @bingbing_fan

Trong nhiều năm liền, Phạm Băng Băng chính là người ăn mặc đẹp nhất thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes. Mỗi lần cô xuất hiện, nữ diễn viên và doanh nhân đều được vạn chúng chú mục vì gu thời trang hoàn mỹ. Vị giám khảo của liên hoan phim Cannes năm 2017 đã nhiều lần lọt top best dressed tại sự kiện. Năm nay cũng không ngoại lệ. Hẳn những fan hâm mộ của nữ diễn viên phải rơi lệ khi thấy thần tượng vượt qua mọi chướng ngại vật để một lần nữa tỏa ánh hào quang.

Cô được cánh nhiếp ảnh săn đón. Ảnh: Instagram @bingbing_fan

Đến với ngày đầu tiên của Liên hoan phim Cannes 2023, Phạm Băng Băng chọn thiết kế từ nhà thiết kế Christopher Bu, phối với trang sức nạm ngọc lục bảo. Anh cũng là người đã kiến tạo chiếc đầm cô mặc đến lễ trao giải Oscar trong tháng Ba vừa qua.

>>> XEM THÊM: PHẠM BĂNG BĂNG LỌT TOP MẶC ĐẸP NHẤT THẢM ĐỎ OSCAR 2023

Nữ diễn viên có mặt tại Hôtel Martinez trước thềm công chiếu phim Jeanne du Barry. Ảnh: Instagram @bingbing_fan

Chiếc đầm là sự kết hợp mỹ mãn của phom dáng thời trang Tây Âu và nghệ thuật Á Đông. Họa tiết lão hổ trong rừng rậm mang phong cách mỹ thuật Trung Quốc. Cách ăn mặc này đã giúp Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý tại liên hoan phim Cannes trong những năm trước. Năm nay dù “bổn cũ soạn lại” vẫn không cảm thấy cũ kỹ vì thật sự chẳng ai nổi bật hơn cô.

Cận cảnh vẻ đẹp ở tuổi tứ tuần của Phạm gia. Ảnh: Instagram @bingbing_fan

Ngoài ra, ngày đầu tiên của Liên hoan phim Cannes năm nay công chiếu bộ phim lịch sử Jeanne du Barry xoay quanh vị vua Louis XV (Johnny Depp thủ vai) và người tình Madame du Barry (Maïwenn đóng). Chọn một bộ cánh mang phong cách hoàng gia Âu châu cho thấy sự tinh tế của Phạm Băng Băng khi tham dự buổi chiếu phim khai mạc Liên hoan phim Cannes 2023.

Xin chào mừng ngày trở lại với Cannes, Phạm Băng Băng!

Xem chi tiết bộ cánh Christopher Bu thiết kế cho Phạm Băng Băng

Chiếc đầm thêu họa tiết hổ gầm và trúc xanh, mang đậm dấu ấn Á Đông. Ảnh: Yuanyi Zhang

Nữ diễn viên phối cùng trang sức ngọc lục bảo. Dường như đây là loại đá quý yêu thích của cô vì Phạm Băng Băng nhiều lần chọn nữ trang cẩn ngọc lục bảo. Ảnh: Yuanyi Zhang

Ảnh: Yuanyi Zhang

ĐỌC THÊM VỀ PHẠM BĂNG BĂNG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm