Phạm Băng Băng diện kính hình nơ tại show Louis Vuitton

Sau Triệu Vi, Thư Kỳ, Lưu Thi Thi, Tần Lam... Phạm Băng Băng là gương mặt châu Á tiếp theo góp mặt tại Tuần lễ Thời trang Paris năm nay

To “save the best for last”, gương mặt được chờ đợi nhất từ châu Á, Phạm Băng Băng cuối cùng đã có mặt tại show diễn của nhà mốt Pháp Louis Vuitton ngày 53 vừa qua. Nữ diễn viên Trung Quốc chọn một thiết kế trong bộ sưu tập Pre-Fall 2014 của Louis Vuitton cho lần xuất hiện này. Điểm độc đáo làm nên dấu ấn Phạm Băng Băng là chiếc kính với hình dáng chiếc nơ lạ mắt.

phma bang bang

Ảnh: Getty Images (trái) và style.com (phải)

Phạm Băng Băng từng xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo cho chiến dịch xuân hè 2014 của Louis Vuitton với thiết kế túi xách cuối cùng của Marc Jacobs cho nhà mốt này.

hbz-louis-vuitton-1-sm

Nguồn: Louis Vuitton

Show diễn Thu Đông lần này của Louis Vuitton là show diễn được giới thời trang mong ngóng nhất mùa thu đông năm nay. Sau sự ra đi của Marc Jacobs, Nicolas Ghesquière phải chứng tỏ tài năng của mình qua bộ sưu tập đầu tiên trên cương vị giám đốc sáng tạo mới của Louis Vuitton. Và anh đã không làm giới mộ điệu thất vọng. Nicolas đã mang những chiếc đầm chữ A của thập niên 1960 với chất liệu da và nhung vào bộ sưu tập 48 mẫu thiết kế. Điểm nổi bật nhất mà người cầm quyền mới này mang đến cho nhà mốt Pháp chuyên làm va-li và rương là chiếc túi nhỏ hình hộp đeo chéo qua vai mang tên Petite-Malle. Chiếc túi trông như một chiếc rương thu nhỏ với hoa văn logo monogram đặc trưng của hãng. Nó được dự đoán sẽ là chiếc túi It bag trong thời gian tới. 

hbz-imaxtree-aotd-pfw-fw2014-vuitton--sm

Ảnh: Imaxtree

Xem thêm