Paul & Shark chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Cửa hàng đầu tiên của hãng thời trang Paul & Shark sẽ chính thức khai trương tại trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza vào ngày mai thứ Ba (14-4)

Là những khách mời đặc biệt tại sự kiện Grand opening ngày mai, hot girl Linh Rin, stylist Hoàng Ku và nữ diễn viên Thùy Anh đã có buổi mua sắm để chuẩn bị cho lễ khai trương.

Trong cộng đồng giới trẻ Hà Thành, hot girl Linh Rin, stylist Hoàng Ku và nữ diễn viên Thùy Anh là những người đại diện cho thế hệ trẻ sống hết mình vì đam mê, không ngại khó khăn, thử thách trong quá trình chinh phục những đỉnh cao mới của thành công. Không hẹn mà gặp, cả ba vị khách mời đã có những giây phút mua sắm thú vị để lựa chọn những món đồ ưng ý nhất khi tham dự sự kiện.

DAFC__0105

Hot girl Linh Rin ngắm nghía bộ trang phục đang thử

DAFC_0569

Thùy Anh, nữ diễn viên trẻ của phim Đập cánh giữa không trung chăm chú lựa chọn các mẫu áo

DAFC_0549

Thùy Anh hào hứng sau khi đã chọn được trang phục ưng ý

DAFC_0219

Linh Rin và stylist Hoàng Ku

Paul & Shark là thương hiệu thời trang cao cấp của Ý với logo hình cá mập. Năm 1921 Dama S.p.A được thành lập như là một nhà sản xuất dệt may ở các vùng nông thôn có từ thời xưa ở Masnag, Varese gần Milan. Năm 1977, doanh nghiệp gia đình đã cho ra đời mảng sản xuất mới cho sự phát triển của dòng sản phẩm thường ngày và có liên quan đến việc đi du thuyền dành cho nam giới, và đặt tên là Paul & Shark. Cái tên được hình thành từ tên của người sáng lập là Paolo (tiếng anh là Paul) và loài sinh vật mạnh nhất của đại dương là cá mập (Shark) như là biểu tưởng của sự tự do và thanh lịch.

Nguồn: DAFC

Xem thêm