Park Hyatt Saigon kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt diện mạo mới

Ngày 27-11 vừa qua, khách sạn Park Hyatt Saigon đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập với một bữa tiệc đặc biệt, đưa các vị khách mời tham gia hành trình đặc biệt để kỷ niệm chặng đường 10 năm phát triển của khách sạn

Tiến sỹ Nguyễn Văn Hảo và đại diện ban lãnh đạo khách sạn Park Hyatt Saigon tại buổi tiệc kỷ niệm 10 năm

Tham dự đêm tiệc này có Tiến sỹ Nguyễn Văn Hảo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Khách Sạn Grand Imperial Saigon, chủ đầu tư của khách sạn Park Hyatt Saigon và ông Jan-Hendrik Meidinger, Tổng Giám đốc của khách sạn Park Hyatt Saigon. Đại diện ban lãnh đạo đã mời các vị khách quý đến Guest House để khám phá những điểm nhấn mang thương hiệu của Park Hyatt bao gồm nghệ thuật, âm nhạc và tinh hoa ẩm thực.

Món chocolate đặc biệt với logo kỷ niệm 10 năm của Park Hyatt Saigon

Món chocolate đặc biệt với logo kỷ niệm 10 năm của Park Hyatt Saigon

Điểm đến đầu tiên chính là cuộc bán đấu giá kín mười tác phẩm nghệ thuật đã từng gắn liền với lịch sử của Park Hyatt Saigon, gồm ba món cổ vật và bảy bức tranh của các nghệ sỹ Việt Nam tên tuổi như Hà Huỳnh Mỹ, Lê Ngọc Tường, Phạm Hoàng Anh và Trần Mậu Lộc. Toàn bộ số tiền bán đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ cho tổ chức KOTO, tổ chức xã hội đang nỗ lực mang đến những sự thay đổi tích cực cho trẻ em tàn tật và cơ nhỡ tại Việt Nam.

Đến với đêm tiệc lần này, các vị khách quý có cơ hội thưởng thức màn trình diễn A-cappella của ca sỹ Bridget. Chất giọng ngọt ngào và điêu luyện của cô đã đưa quý khách bước vào một không gian lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng và tao nhã.

Phần biểu diễn A-Capella của nghệ sỹ Bridget

Phần biểu diễn A-Capella của nghệ sỹ Bridget

Một trong những điểm nhấn của đêm tiệc chính là hai màn trình diễn múa đương đại của nghệ sỹ Thu Cúc và Phạm Lịch. Nếu tiết mục của Thu Cúc trong sáng và uyển chuyển như thiên thần buổi sớm mai thì màn trình diễn của Phạm Lịch rất mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng nhưng không kém phần quyến rũ và mê hoặc. Hai nghệ sỹ trẻ tài năng đã dành riêng màn biểu diễn của mình cho đêm tiệc mừng sinh nhật 10 năm của khách sạn Park Hyatt Saigon.

park-hyatt-ky-niem-10-nam-12

Tiết mục múa mang phong cách nhẹ nhàng, trong sáng của Thu Cúc

Tiết mục múa đương đại mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng của nghệ sỹ Phạm Lịch

Tiết mục múa đương đại mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng của nghệ sỹ Phạm Lịch

Sau đó, các vị khách quý được mời đến nhà hàng Square One để bước vào một hành trình ẩm thực vòng quanh thế giới với những món ăn đặc trưng của Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản và các tuyệt tác của đầu bếp khách mời Michelin star Jean-Francois Rouquette đến từ Park Hyatt Paris-Vendôme của nước Pháp.

park-hyatt-ky-niem-10-nam-Capture3

Khu bếp Việt nổi bật với món rượu dừa độc đáo

park-hyatt-ky-niem-10-nam-Capture

Món gỏi cuốn được chef làm ngay tại chỗ cho các vị khách quý

park-hyatt-ky-niem-10-nam-10

Khách mời thưởng thức jamon tại khu bếp mở độc đáo của Guest House

park-hyatt-ky-niem-10-nam-Capture2

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập thật sự là một đêm đáng nhớ của khách sạn Park Hyatt Saigon. Khách sạn đã chính thức ra mắt với diện mạo thanh lịch cũng như đáng dấu một đẳng cấp sang trọng hoàn toàn mới cho thành phố.

Harper’s Bazaar- Theo: Park Hyatt

Xem thêm