Paris Hilton, Nicole Richie tái hợp trong show truyền hình thực tế mới

Bộ đôi này đã trở thành những cái tên quen thuộc trong series truyền hình thực tế kéo dài từ năm 2003 đến năm 2007. Nay, họ sẽ một lần nữa trở lại công phá màn ảnh nhỏ.

Ảnh: Getty Images

Paris Hilton và Nicole Richie từng song hành cùng nhau trong series truyền hình thực tế The Simple Life từ năm 2003 đến năm 2007. Giờ đây, sau khi đã lớn lên và làn mẹ, họ lại một lần nữa tái ngộ trên trở lại màn ảnh nhỏ.

TMZ đưa tin Paris Hilton và Nicole Richie đang cùng nhau tham gia và thực hiện một dự án truyền hình thực tế mới, được cho là đã được “bật đèn xanh” để sản xuất. Mặc dù tên và nội dung của chương trình vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó dự kiến sẽ khác với chương trình ăn khách The Simple Life. Cũng có thông tin cho rằng series đã được bán cho một nền tảng phát trực tuyến và nó sẽ được sản xuất bởi công ty sản xuất của James Corden, Fulwell 73.

Ảnh: Getty Images

Tuần này, cả hai đều chia sẻ cùng một bài đăng trên Instagram – một bức ảnh ghép đầy hoài niệm về những bức ảnh cũ của cặp đôi º với chú thích: “Từ ngày 1: Sill và Bill”.

The Simple Life có sự tham gia của những người bạn lâu năm Paris và Nicole trong vai hai người phụ nữ tạm thời từ bỏ cuộc sống giàu có của mình để trải nghiệm những công việc bình thường và lương thấp như trở thành người giúp việc, nông dân và nhân viên nhà hàng,…

Ảnh: Getty Images

Series truyền hình thực tế này đã công chiếu được 3 mùa trên đài Fox trước khi bị hủy. Sau đó, E! Network đã mang nó trở lại với 2 mùa nữa.

Vào năm 2019, có tin đồn rằng The Simple Life sắp được khởi động lại, nhưng Paris đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhằm bác bỏ tin đồn này. Cô ấy nói: “Cho bạn biết, ai đó đã tạo một tài khoản người hâm mộ giả và bịa ra tin đồn #TheSimpleLife này, điều đó không có thật. Tôi rất yêu series này và tôi đã được mời tái tham gia, nhưng tôi phải nói không vì tôi có lịch làm việc cực kỳ bận rộn, đi khắp thế giới để điều hành đế chế của mình.”

Paris Hilton (trái) trong đám cưới với Nicole Richie. Ảnh: Getty Images

Vào tháng 12, cả Paris Hilton và Nicole Richie đã kỷ niệm 20 năm ra mắt The Simple Life, Hilton gọi đây là “chương trình bắt đầu tất cả” trong một bài đăng trên Instagram. Cô chia sẻ rằng, đây là một trong những khoảng thời gian đặc biệt, vui nhộn và mang tính biểu tượng nhất trong cuộc đời cô.

“Tôi thật may mắn khi có được những kỷ niệm tuyệt vời này.”

Paris Hilton chia sẻ –

Ngay sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin rằng Paris Hilton và Nicole Richie sẽ tái hợp, loạt fan hâm mộ của The Simple Life đã vô cùng vui mừng và háo hức chờ mong màn tái hợp tuyệt vời có “1-0-2” này của cặp đôi. Chúng ta cùng hy vọng rằng, series sẽ nhanh chóng được phát sóng và bùng nổ hơn The Simple Life.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm