Oscar de la Renta, Prabal Gurung sẽ trình diễn tại Singapore Fashion Week

Thêm một tuần lễ thời trang nữa sắp diễn ra, lần này là tại đảo quốc sư tử Singapore

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Singapore Fashion Week hay còn gọi là Audi Fashion Festival 2014 sẽ diễn ra tại quốc đảo sư tử từ ngày 14 đến 185. Cũng như những năm trước, tuần lễ thời trang năm nay là nơi hội tụ của các tài năng thiết kế trẻ lẫn những thương hiệu danh tiếng quốc tế. 

Lần này, hai tên tuổi nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế tham dự là Oscar de la Renta và Prabal Gurung. Prabal Gurung là người mở màn tuần lễ thời trang còn Oscar de la Renta sẽ khép lại với bộ sưu tập thu đông 2014 của ông (ảnh trên bên trái). Nữ diễn viên Hollywood Kate Bosworth cũng sẽ góp mặt với tư cách là đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản SK-II.

Kate Bosworth

Kate Bosworth

Năm nay là năm thứ sáu diễn ra sự kiện Audi Fashion Festival. Không như bốn tuần lễ thời trang chính của thế giới (New York, London, Milan, Paris), Tuần lễ Thời trang Singapore tập trung hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn. Điển hình là công chúng yêu thời trang có thể mua vé đến tham dự chứ không chỉ giới hạn thư mời. Đây là cơ hội để các nhà thiết kế quốc tế tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, giúp làm tăng trưởng doanh số và nhận diện thương hiệu trong khu vực.

Tjin Lee, nhà sáng lập sự kiện này cho biết, năm ngoái anh muốn mời nhiều hơn những nhà thiết kế châu Á đến Singapore vì giới yêu thời trang trong nước rất hứng thú với họ. Năm nay, điều này đã thành hiện thực với sự tham gia của Prabal Gurung, nhà thiết kế sinh ra tại Singapore.

Prabal Gurung and Ming Xi

Prabal Gurung và người mẫu Trung Quốc Ming Xi

Châu Á đang là thị trường giàu tiềm năng của các thương hiệu quốc tế. Cách đây hai tuần, Calvin Klein vừa tổ chức sự kiện với rất nhiều ngôi sao tham dự để quảng bá cho kế hoạch mở rộng tại châu Á. Năm ngoái, show diễn Resort của Chanel cũng diễn ra tại Singapore.

Theo: fashionista.com

Xem thêm