Olivia Palermo ra mắt bộ sưu tập trang điểm đầu tiên

Fashionista, blogger thời trang xinh đẹp Olivia Palermo sắp tung ra bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm dành cho mùa Thu Đông năm nay, hợp tác với hãng Ciaté London

Đế chế của Olivia Palermo không chỉ gói gọn trong trang web mang tên cô cũng như hơn 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram mà giờ đây sắp vươn ra lãnh địa mỹ phẩm. Fashionista thượng lưu này đã hợp tác với thương hiệu Ciaté London cho ra đời bộ sưu tập make-up đầu tiên, với các gam màu ấm áp dành cho mùa Thu Đông năm nay. 

olivia-palermo-fall-makeup-collection-7

“Khi phát triển bộ sưu tập này, tôi muốn tạo ra những kết cấu và màu sắc đa dạng cũng như cách tôi phối những họa tiết, chất liệu và phụ kiện trong thời trang. Những cái tên tôi đặt cho sản phẩm phần lớn không chỉ đại diện cho màu sắc mà còn bởi kết cấu độc đáo có trong bộ sưu tập”, Olivia Palermo cho biết.

Về bao bì sản phẩm, Olivia chọn bề mặt da với vân nhám viền thêm kim loại vàng sang trọng, “như một phụ kiện đẳng cấp”, cô nói.

olivia-palermo-fall-makeup-collection-2

Người đẹp cũng chia sẻ, cô muốn bộ sưu tập dễ sử dụng từ ngày sang đêm và phù hợp với nhiều sắc da khác nhau. Do đó, cô chọn bảng màu neutral cho hộp phấn mắt có kết cấu mịn mượt như nhung.

olivia-palermo-fall-makeup-collection-3

Nine Shade Smokey Suede Eyeshadow Palette, 39 đô-la Mỹ

Với nước sơn móng, Olivia ra mắt 2 sắc màu mới dành cho mùa thu: sắc đỏ bordeaux (New England) và tím của vườn nho (Napa Valley).

olivia-palermo-fall-makeup-collection-6

Sơn móng với 2 màu New England Fall và Napa Valley, 24 đô/chai

Sản phẩm cô thích nhất trong bộ sưu tập là hộp phấn 2 trong 1: má hồng + bronzer. “Tôi cảm thấy những chiếc túi ngày nay ngày càng nhỏ nên bạn khó mà bỏ vào nhiều loại mỹ phẩm trang điểm. Do đó, tôi muốn thiết kế nên hộp phấn có cả 2 thứ trong 1”.

olivia-palermo-fall-makeup-collection-5

Cheekbone Cheat Blusher/Bronzer Duos, màu Bluff Point và Seaside Park, 32 đô-la Mỹ/hộp

Ngoài ra, bộ sưu tập còn có son môi “Satin Kiss” với 4 gam màu, vừa dưỡng ẩm vừa cho hiệu ứng semi-matte, và 2 tông màu chì kẻ mắt có đầu mút để tán.

olivia-palermo-fall-makeup-collection-4

Son môi Satin Kiss với 4 màu: Truffle, Praline, Cashmere và Velveteen. 25 đô/cây

Smoked Out Gel Kohl Liners in Black and Fig, $20

Smoked Out Gel Kohl Liners màu Black và Fig, 20 đô/cây

Bộ sưu tập sẽ chính thức bán ra tại hệ thống Sephora vào ngày 14-8 sắp tới.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm