Olivia Brower: Vẻ đẹp quyền quý đến từ đôi mắt biết nói

Đôi mắt xanh thẳm là điểm sẽ thu hút ánh nhìn của bạn xuyên suốt bộ ảnh Regal Beauty

Olivia Brower. Đầm và quần: Cristobal by Christopher Brown. Nhẫn và vòng: Jill Herlands. Vòng tay: Jagged Halo Jewelry.

Làm sao nhận biết một người phụ nữ đẹp? Có thể vì cô ấy sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, cân đối đến từng cm theo tính toán khoa học. Hoặc vì cơ thể của cô ấy cân đối, với những đường cong bốc lửa. Trong trường hợp của người mẫu Olivia Brower, vẻ đẹp đến từ đôi mắt biết nói.

Cho bộ ảnh Regal Beauty (Vẻ đẹp quyền quý) lần này, đôi mắt xanh hút hồn của Olivia Brower là tâm điểm của mọi tấm ảnh. Trích lời nghệ sỹ trang điểm Crystal Gossman, “Khi tôi nhìn thấy Olivia, tôi ngay lập tức bị cuốn hút bởi đôi mắt xanh biếc và hàng mi rậm rạp của cô ấy”. Nghệ sỹ trang điểm chọn lối makeup tối giản, tập trung vào cửa sổ tâm hồn của mẫu nữ. Đôi môi đỏ thắm hoàn tất tổng thể quyền quý của Olivia Brower.

Đầm: Cristobal by Christopher Brown.

Áo khoác: Cristobal by Christopher Brown.

Đôi nét về Olivia Brower

Cô gái này sinh ra và lớn lên ở Cardiff, một thành phố biển thuộc quần San Diego ở tiểu bang California, Mỹ. Tinh thần của biển toát lên trong thân hình khoẻ khoắn, săn chắc và nụ cười tỏa nắng của cô gái trẻ. Olivia trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên bìa tạp chí Sports Illustrated năm 2019, số đặc san về áo tắm.

Đầm: Prajje Oscar. Găng tay: Ke Collection. Vòng tay: Zelik. Nhẫn: Jagged Halo Jewelry. Giày: Ruthie Davis

Đầm: Prajje Oscar. Găng tay: Ke Collection.

Đằng sau sự lạc quan này, Olivia từng có một khoảng thời gian khá tự ti về bản thân. Nói chuyện cùng Fox News, cô cho biết, “Có nhiều lúc tôi từng bị yêu cầu bị thay người mẫu ngay tại studio chụp ảnh. Vì tôi không đủ ốm, đủ eo theo yêu cầu của khách hàng. Lúc ấy, tôi đã nghĩ sự nghiệp của mình thế là chấm dứt”.

Nhưng rồi, khi được xuất hiện trên bìa Sports Illustrated, sự kiện này như một liều thuốc trợ tim cho người mẫu trẻ. “Bất kỳ cô gái nào đang tự ti về bản thân mình, tôi khuyên: Đừng bỏ cuộc”, cô chia sẻ.

Phong cách bộ ảnh Regal Beauty

Nhiếp ảnh gia Manny Roman đã từng chụp cho Harper’s Bazaar Việt Nam nhiều bộ ảnh ở New York. Với bộ ảnh lần này, anh bảo: “Đúng hôm chụp, trời New York mưa lạnh và mây nặng trĩu. Tôi chụp bộ ảnh này ngay ở nhà mình. Nhà tôi có những ô cửa kính rất lớn, tạo điều kiện cho ánh sáng trời tràn vào đều và dịu, ngay cả trong những ngày thiếu sáng”.

Stylist Kevin Parker chọn những bộ trang phục trang trí bằng ren đen, hoặc thêu hoa văn lớn, đậm chất Sicily của Ý. Kết hợp cùng phụ kiện quá khổ, cùng đôi mắt xanh biếc to tròn, người mẫu Olivia toát lên vẻ quyền quý. Vẻ đẹp quyền quý cổ điển mà lãng mạn này mãi trường tồn cùng thời gian.

Đầm: Celestino Couture. Bông tai: Zelik

Áo khoác: Cristobal Eolo

Đầm: ReFresh Studios. Băng đô: The Confessional Showroom. Nhẫn: Zelik. Bông tai: Prajje Oscar

Vest: ReFresh Studios. Băng đô của stylist. Găng tay: Ke Collection. Nhẫn: Zelik. Bông tai: Prajje Oscar

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Manny Roman @bymannyroman
Model: Olivia Brower @oliviabrower_
Agency: The Lions @thelionsmgmt

Makeup & Hair: Crystal Gossman @crystalgossman_
Wardrobe Stylist: Kevin Parker @kevinlparker
Associate Stylist: Kerry Scott @kingrob1900

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm