TINH HOA CỦA PHỤ NỮ QUA ỐNG KÍNH MANNY ROMAN

Nhiếp ảnh gia Manny Roman là cộng tác viên của Harper's Bazaar tại Mỹ. Anh đang chuẩn bị cho triển lãm ảnh Essence of a Woman (Tinh hoa của Phụ nữ). Đây là một vài tấm trong số ảnh sẽ có mặt trong triển lãm sắp tới.

Manny Roman Essence of a Woman 1

Essence of a Woman by Manny Roman. Bông tai, Kathia Lynne. Nhẫn, Paola Baella.

Manny Roman sinh ra ở Miami, Florida, Mỹ, nhưng cha mẹ anh lại có gốc từ Puerto Rico. Từ tuổi thơ Roman đã mê nghệ thuật ảnh. Không ngạc nhiên khi lớn lên, chàng trai đã chọn nhiếp ảnh làm nghề nghiệp của mình. Hiện sống tại New York, anh đã cầm máy cho nhiều tạp chí thời trang lớn như Harper’s BAZAAR, Numero, L’Officiel, và nhiều báo khác. Công việc này cho phép anh chụp được hình ảnh của nhiều phụ nữ xinh đẹp trên khắp thế giới.

Manny Roman Essence of a Woman 2

Đầm, David Tlale. Bông tai, Adri Jewelry.

Kế hoạch triển lãm Essence of a Woman

Manny Roman ưa thích chụp ảnh đen trắng. Tháng Hai vừa qua, Roman có kế hoạch triển lãm các tác phẩm của mình, với tên gọi “ESSENCE OF A WOMAN”. Anh ấp ủ kế hoạch này đã lâu. Với anh, nhiếp ảnh không chỉ là chụp hình người đẹp. Ống kính của anh ghi lại hình ảnh của những phụ nữ đã mang lại cảm hứng cho anh trong suốt sự nghiệp của mình. Họ luôn toát lên một khí chất thanh cao và nguyên bản. Lauren Bacall mang vẻ đẹp cổ điển nền nã. Brigitte BardotSophia Loren lại nóng bỏng gợi cảm.

Manny Roman Essence of a Woman 3

Đầm, Rami Kadi. Bông tai, Kathia Lynne. Nhẫn, Paola Baella. Giày, Valentino.

Manny Roman luôn say mê phong thái của phụ nữ từ cách di chuyển, cười nói, đến hất đầu. Ống kính của anh đã ghi lại những chuyển động đó. Anh nhớ khi còn nhỏ, anh đã lẽo đẽo theo bà dì Leider khi bà chuẩn bị ra phố. Thấy cậu cháu lẽo đẽo theo mình, bà thường mỉm cười và nháy mắt với cậu. Những ấn tượng tuổi thơ đó được anh tái tạo lại trong 5 tấm hình ở triển lãm lần này.

Đầm dạ hội, Rami Kadi. Bông tai và vòng tay, Adri Jewelry.

Đội ngũ làm nên những tấm ảnh

Những tấm ảnh lần này chụp những người mẫu xinh đẹp đồng thời là bạn anh. Bạn sẽ bắt gặp ảnh của Miss Universe Gabriela Isler, quán quân Brittani Kline của America’s Next Top Model, siêu mẫu Desire Cordero của Tây Ban Nha, hay siêu mẫu Angela Ruiz của Venezuela. Họ đã hết lòng hỗ trợ anh cho kế hoạch triển lãm. Anh bảo: “Tôi cảm thấy may mắn có những người chị em như họ trong ngành công nghiệp này”.

Áo khoác, 2Madison Avenue. Găng tay cổ. Quần ôm đen, Feel Rebel. Nhẫn, Glamrocks. Vớ lưới, Agent Provocateur.

Trong một tấm hình trắng đen, Manny Roman muốn tái tạo phong cách những năm ’90. Nghệ sĩ trang điểm hàng đầu Isabel Perez và nghệ sĩ tạo mẫu tóc Jhonatan Rendon đã giúp anh tạo cho hai người mẫu Maggie Rawlins và Talia Richman vẻ siêu mẫu của thập kỷ ’90. Chuyên gia phong cách Christian Ramirez chịu trách nhiệm phục trang. Phòng Piet Suite ở khách sạn Mondrian Park Avenue là địa điểm lý tưởng cho bộ hình. Từ ban công của khách sạn, bạn có thể thấy toàn cảnh New York từ trên cao.

Đầm đen vải latex, Tonny 86 Couture. Vòng cổ, Adri Jewelry. Nhẫn, Paola Baella.

Triển lãm sẽ diễn ra sau đại dịch

Trên đây chỉ là một chút thông tin hé mở về đợt triển lãm sắp tới. Đại dịch viêm phổi cấp đã buộc Manny Roman phải dời sự kiện lại. Anh đang nóng lòng chờ ngày hết đại dịch để có thể tổ chức buổi triển lãm đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Triển lãm sẽ diễn ra tại New York.

Đầm đen vải latex, Tonny 86 Couture. Vòng cổ, Adri Jewelry. Nhẫn, Paola Baella.

Như anh chia sẻ: “Công việc của tôi là tôn vinh những người phụ nữ quanh ta và trên toàn thế giới. ESSENCE OF A WOMAN sẽ là cơ hội để chúng ta ca ngợi nguồn cội của tất cả con người – từ vẻ đẹp, đến quyền lực. Trên tất cả, đó là tinh hoa của người phụ nữ”.

Manny Roman Essence of a Woman 4

Triển lãm Essence of a Woman của Manny Roman. Áo khoác lông giả, Adrienne Landau. Bodysuit, Feel Rebel. Bông tai, Kathia Lynne.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Mới nhất về Manny Roman

Xem thêm