Nước hoa Twilly D’Hermès Eau Poivrée: Mùi hương đậm chất Pháp hiện đại

Mùi hương thanh lịch mà hiện đại, dành cho những cô gái tự tin về cá tính độc bản của mình.

Nước hoa Twilly D'Hermès Eau Poivrée Eau de Parfum

Những người phụ nữ Pháp có gì đấy thật cuốn hút, thật thời thượng, dù không cần cố gắng quá. Có phải là kiểu tóc buông xoã tự nhiên? Hay đôi môi đỏ rực gợi cảm, hơi hé mở hờ hững? Riêng Harper’s Bazaar lại cho rằng, có lẽ vẻ đẹp Paris một phần đến từ hương nước hoa họ sử dụng. Dù sao thì đây cũng là cái nôi khai sinh ra thứ nước thần thơm tho.

Một lựa chọn đậm chất Parisienne cho bạn chính là nước hoa Twilly D’Hermès. Ngoài phiên bản gốc ra mắt năm 2017, Hermès còn ra mắt dòng Eau Poivrée Eau de Parfum cho những quý cô cá tính mạnh hơn.

Mùi hương của những cô gái Pháp hiện đại

Các tầng hương của nước hoa Twilly D’Hermès Eau Poivrée Eau de Parfum

Như các mùi hương khác của Hermès, Twilly D’Hermès Eau Poivrée cũng là một chai nước hoa được kiến tạo bởi “cái mũi” Christine Nagel.

Nói về tác phẩm mới của mình, Christine Nagel chia sẻ, “Các cô gái Hermès mạnh dạn bơi ngược dòng nước, tự tạo một nhịp sống riêng của mình mà không bị dòng đời ảnh hưởng. Đây là mùi hương của những cô gái cá tính năng động như vậy”.

Mùi hương Twilly D’Hermès Eau Poivrée gợi nhớ hương nước hoa cổ điển của phụ nữ Pháp, khi xoay quanh họ hương hoa hồng. Nhưng, mở đầu với hương tiêu hồng cay nồng, kết thúc với hương hoắc hương ngọt bùi, và nó mang lại mùi hương rất khác lạ so với các chai nước hoa họ hoa (floral) khác.

Chai nước hoa này cũng sẽ là một món phụ kiện tuyệt đẹp để đặt trên bàn, hoặc tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Nắp chai hình chiếc nón thanh lịch. Quanh cổ được quàng một chiếc khăn lụa Hermès phiên bản mini. Bật mí: Bạn có thể tận dụng chiếc khăn lụa mini này để làm dây cột tóc.

Review nước hoa Twilly D’Hermès Eau Poivrée

Nhìn chung, đây là chai nước hoa có mùi hương lâu phai. Xịt hai, ba xịt và mùi hương vương vấn quanh bạn suốt ngày dài.

Do mở đầu với hương tiêu hồng cay nồng, đây không phải là mùi hương dành cho tất cả mọi người. Nhưng, khi hương tiêu phai đi, để lộ tầng hương giữa là hoa hồng, thì nó lại trở nên rất ngọt ngào.

Có người lại miêu tả, khi phai nhạt, chai Twilly D’Hermès Eau Poivrée khiến họ nhớ đến…phấn thoa mặt. Đây là họ hương vintage được nhiều quý cô rất ưa chuộng vào thập niên xưa cũ. Tuy nhiên, vì Christine Nagel đã thêm vào tầng hương cay ở đầu, nên chai nước hoa này không tạo cảm giác già cỗi cho người dùng.

Và tất cả mọi người đều đồng ý rằng chai Twilly D’Hermès Eau Poivrée khác biệt so với tất cả những chai nước hoa khác trên thị trường. Những ai muốn tạo sự độc bản, ngần ngại gì mà không sắm một chai về ngay?

“Mùi hương thanh lịch nhưng cá tính. Nó tạo một không khí rất sang chảnh, như tôi đáng giá nghìn vàng!”.

Nước hoa Twilly D'Hermès Eau Poivrée Eau de Parfum

Ảnh: Instagram @bubblymichelle

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP.HCM

Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1
TTTM Takashimaya, 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1

HÀ NỘI
Tầng 1, B01-02 Lotte Department Store 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

>>> Xem thêm: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO: NƯỚC HOA ĐÔI NAM NỮ CAO CẤP CHO CHÀNG VÀ BẠN

Ảnh: Hermès
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm