DOLCE & GABBANA VỪA CÁCH TÂN NƯỚC HOA THE ONLY ONE CỔ ĐIỂN

Nhà mốt Ý vừa cập nhật chai nước hoa kinh điển của mình, The Only One, với một phiên bản quyến rũ và đậm đà hơn

Nước hoa Dolce & Gabbana The Only One 2

Người phụ nữ quyến rũ của nước hoa The Only One 2 tựa “mẹ rồng Daenerys” Emilia Clarke

Dựa trên tất cả những gì tinh túy nhất của The Only One, từ cấu trúc mùi hương đến thiết kế chai, Dolce & Gabbana đã cho ra mắt nước hoa The Only One 2.

Nước hoa Dolce & Gabbana The Only One 2 mở ra chương mới cho câu chuyện về người phụ nữ The Only One: nữ tính hơn, quyến rũ hơn. Luôn là tâm điểm của sự chú ý bởi tài năng thiên phú & nét quyến rũ tự nhiên, người phụ nữ The Only One 2 tựa như một viên đá quý luôn tỏa sáng trong đôi mắt nhân tình & những kẻ cuồng si.

Hương thơm lắng đọng từ các loài hoa

Nếu phiên bản The Only One cổ điển vốn thơm nức hương hoa violet; thì nay nó đã được dịu lại để làm nền cho tông hương chủ đạo mới: hoa hồng, tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp.

Nốt hương đầu của nước hoa Dolce & Gabbana The Only One 2 kết hợp mâm xôi đỏ, lê và lan Nam Phi. Một mùi hương nhẹ nhàng, phảng phất chất fruity floral. Sau đó xuất hiện chút hoa violet ở tầng hương giữa, gợi nhớ phiên bản The Only One trước đây. Rồi các tầng hương này lắng xuống, nhường chỗ cho tông hương chủ đạo là hoa hồng ngào ngạt, đượm đà.

Nước hoa Dolce & Gabbana The Only One 2

Mâm xôi, lê, lan Nam Phi, violet, hoa hồng, đậu Tonka: Những tầng hương làm nên nước hoa Dolce & Gabbana The Only One 2

Hương hoa hồng trong nước hoa The Only One 2 còn có một điểm vô cùng khác biệt. Các nhà thiết kế nước hoa Dolce & Gabbana đã thêm vào hỗn hợp tinh chất hạt cà phê và hoa violet. Sự kết hợp này tạo chiều sâu cho mùi hương, giúp lớp hương ấm hơn, đậm đà hơn. Chất vanilla trong The Only One cũng được thay thế bởi đậu Tonka, giúp tạo lớp nền nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không lấn át hương hoa hồng chủ đạo.

Chai nước hoa Dolce & Gabbana như một viên đá quý

Dolce & Gabbana luôn chú tâm đến thiết kế chai. Tương đồng với dòng thời trang trứ danh của hãng.

Trong thiết kế mới, The Only One 2 lấy cảm hứng từ viên đá hồng ngọc. Với cấu trúc vuông vắn, góc cạnh phản chiếu ánh đỏ. Phần nắp được tô điểm bởi một «chiếc nhẫn vàng». Biểu trưng cho sự cam kết thủy chung của người phụ nữ xinh đẹp với người đàn ông cô yêu.

Thiết kế chai tựa viên ruby, cùng chiếc nắp gợi nhớ hình ảnh nhẫn đính hôn

Thiết kế chai tựa viên ruby, cùng chiếc nắp gợi nhớ hình ảnh nhẫn đính hôn

 

Thông tin cho bạn

Nước hoa Dolce & Gabbana The Only One 2 hiện đang có mặt tại các trung tâm thương mại: Takashimaya, Diamond Plaza, Parkson Hùng Vương, Robins, Aeon Tân Phú & Tràng Tiền Plaza

 

>> Xem thêm: “MẸ RỒNG” EMILIA CLARKE – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI NHÀ DOLCE & GABBANA

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm