Hermès ra mắt phiên bản nước hoa Terre d’Hermès mới cho nam

Nước hoa nam Terre d’Hermès Eau Givrée mang hương thơm của những nghịch lý, kết hợp sự tươi mới của chanh và quả bách xù cùng cảm giác mạnh mẽ từ tiêu Timut

Năm 2022, Hermès ra mắt phiên bản mới của dòng nước hoa đình đám Terre d’Hermès dành cho nam giới, mang hương thơm của những nghịch lý.

Nước hoa nam Terre d’Hermès Eau Givrée được tạo ra bởi Christine Nagel

Được tạo ra bởi Giám đốc Sáng tạo mảng nước hoa Hermès Christine Nagel, Terre d’Hermès Eau Givrée hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công vang dội của các phiên bản trước kia.

Bước sang năm thứ 6 làm việc tại bộ phận sáng tạo mùi hương của Hermès, Christine Nagel không ngừng mang đến những điều mới mẻ thú vị trong cương vị Giám đốc Sáng tạo. Với mùi hương Terre d’Hermès Eau Givrée, Christine Nagel đặt ra thử thách cho mình: “Sự tươi mới không nhất thiết đồng nghĩa với nét nhẹ nhàng.” Bà đã tìm cách thể hiện sự tươi mới mãnh liệt của một bình nguyên băng giá lạnh lẽo, bí ẩn bao bọc lấy nguồn năng lượng đậm tính nam vĩnh cửu.

CÁC TẦNG HƯƠNG

Nốt hương đầu: Chanh vàng
Tầng hương giữa: Quả bách xù, tiêu Timut
Tầng hương cuối: Hương gỗ

Sự tươi mới không phải lúc nào cũng dịu dàng

Terre d’Hermès Eau Givrée là một lời nhắc nhở rằng sự tươi mới không phải lúc nào cũng dịu dàng, rụt rè xuất hiện từ đất ấm và những nhành hoa. Nó có thể đồng nghĩa với nguồn năng lượng bất ngờ vươn vai trỗi dậy sau một giấc ngủ dài; hay theo lời mô tả của chính vị giám đốc sáng tạo: “Một khối băng bọc lấy khối nhiệt mãnh liệt.” Terre d’Hermès Eau Givrée kết hợp sức sống của hương thanh yên và sự tươi mát của quả bách xù với hương thơm nồng của tiêu hạt Tứ Xuyên. Nốt hương đầu sẽ thổi bùng làn gió băng giá thơm ngọt, nhẹ nhàng dẫn lối tới hương gỗ khoáng đạt đặc trưng của dòng nước hoa Terre d’Hermès trứ danh.

Chai nước hoa Terre d’Hermès Eau Givrée bằng thủy tinh được xử lý vân mờ như một khối nước đá hình chữ ‘H’ đẽo từ băng đăng thượng cổ – một phép tham chiếu tinh tế vinh danh di sản trăm năm tuổi của thương hiệu. Chai nước hoa có thể được refill (phiên bản 125ml), nối dài bất tận những ấn tượng ban đầu tươi mát và ngập tràn năng lượng sống.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Lotte Department Store
Tầng 1, B01-02, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Tel: 0243 728 6338

Takashimaya
Tầng 1 – Gian 113/2, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 620 0704

Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3535 6494

>> Xem thêm: TWILLY D’HERMÈS EAU GINGER LÀM MỚI HƯƠNG GỪNG TRONG NƯỚC HOA

Ảnh: Hermès
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm